หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาการของคนหมดใจ เป็นแบบไหน ยังไง??

เนื้อหาโดย jenbow99

              หลายคนคงจะเคยเจอ อาการของคนหมดรักมันเป็นแบบไหน คุณรู้สึกไหมว่าตอนคบกันใหม่ๆ เขาเคยเอาใจใส่คุณมากกว่านี้เขาเคยให้ความสําคัญคุณมากกว่านี้เขาเคยรักคุณมากกว่านี้ แต่ทําไมตอนนี้ทุกๆอย่างมันดูไม่เหมือนเดิมเลย ดูเหมือนเขาไม่รักคุณแล้ว คุณกําลังมีข้อสงสัยแบบนี้อยู่เต็มหัวเลยใช่ไหม  มันมีปัจจัยหลายๆอย่าง แต่ว่าหนึ่งในปัจจัยที่ทําให้คนๆนึงเปลี่ยนไป และสําคัญมากๆเลย ก็คือเค้าเริ่มไม่ได้รักคุณแล้ว เค้าถึงเปลี่ยนไป

                    อาการของคนหมดใจ อาจจะเป็นดัง 5 ข้อนี้

                    1. เค้ามีเวลาให้คุณน้อยลง แน่นอนว่าคนเราตอนรักกัน เราจะให้ความสําคัญต่อกันและกันถูกมั้ยแต่พอวันนึงเมื่อพอความรักที่มีให้มันเริ่มลดลง ความสําคัญมันก็ถูกลดลงไปด้วย เค้าจะมีเวลาให้คุณน้อยลง จากที่แต่ก่อนโอ้โหโดดงานมาก็มา ได้นัดเพื่อนๆไว้ ก็ยังได้มาหาคุณก่อน แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ละ มันกลายเป็นว่าอย่างอื่นสําคัญกว่าคุณไปหมดเลยไม่ว่าจะเป็นงาน เป็นเพื่อนหรือเป็นทุกๆอย่าง คุณจะมาเป็นอันดับท้ายๆของเขา หรือแม้แต่บางทีนะ คุณนัดเขายังยอมที่จะเลื่อนนัดคุณ เพื่อไปทําอย่างอื่นที่เขาคิดว่าสําคัญกว่า อาการแบบนี้มันชัดเจนเลยว่าเค้ากําลังเริ่มที่จะหมดใจจากคุณแล้ว

 

                    2. คือเขามีความลับกับคุณมากขึ้น แน่นอนว่าคนเราเวลารักกันนะ มีอะไรต้องอยากเล่าให้ฟัง วันนี้ทําอะไรมาบ้างต้องอยากแชร์ให้ฟังว่าวันนี้เจออะไรมาบ้างหรือมีปัญหานู่นนี่นั่นก็จะมาคุยกันตลอดนี่คือคนรักเค้าทํากัน แต่พอเวลาคนเราหมดใจจากกัน เอาตามตรงนะแค่เห็นหน้าบางทียังไม่อยากเห็นเลย เพราะว่ามันไม่ได้รักแล้วไง มันกลายเป็นเบื่อหน้าไปละ เพราะฉะนั้น แน่นอนครับเค้ามีอะไรเค้าจะไม่ค่อยอยากคุยกับคุณมาก เพราะว่าเค้ารู้สึกว่าคุณไม่ใช่คนที่เค้าอยากจะแบ่งปันด้วยอยากจะคุยด้วยอีกต่อไปแล้ว ซึ่งถ้าถึงขั้นร้ายแรงจริงๆ บางทีมันอาจจะมีโอกาสที่เค้าจะมีคนอื่นให้เค้าได้แชร์ได้คุยด้วยแทนที่คุณไปแล้ว ซึ่งถ้าคุณรู้สึกว่าเค้ามีอาการแบบนี้มากขึ้น มีอะไรไม่ค่อยที่จะพูดกับคุณมันก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจนครับว่าเค้าเริ่มหมดใจจากคุณแล้ว

 

                    3. คือคุณกับเค้าทะเลาะกันบ่อยขึ้น คือเอาง่ายๆคนเราถ้าหมดรักกันนะทําอะไรก็ดูขัดใจไปหมด ต่อให้คุณทําถูก ไม่ได้ทําไรผิดเลย คุณก็สามารถทําให้เค้าอารมณ์เสียได้ เพราะว่าเค้าไม่ได้รักคุณแล้วไง อย่างที่บอกเมื่อกี้ว่าคือบางทีมันเหมือนแบบไม่อยากแม้แต่จะเห็นหน้าเลย เพราะว่ามันไม่ได้รักแล้วไง เพราะฉะนั้น แน่นอนว่าพอทําอะไรดูขัดใจสักหน่อยก็มีปากเสียง ก็ทะเลาะกันละถึงแม้ว่าคุณจะไม่ทําอะไรผิดเลยก็ตาม และส่วนมากการทะเลาะกันนะมันจะจบลงด้วยการที่ไม่ได้เคลียร์กัน ปัญหามันก็จะค้างคาแบบนั้นโดยที่ไม่ถูกแก้ไขอะไรเล ยและความสัมพันธ์มันก็จะยิ่งพังลงไปเรื่อยๆเรื่อยๆ ซึ่งนี่คือหนึ่งในอาการของคนที่หมดใจ

 

                    4. คือเค้าเริ่มรําคาญ เมื่อคุณแสดงความรักกับเค้าคุณลองนึกภาพ ตอนแรกๆสิครับ ที่คุณกับเค้าคบกันใหม่ใหม่โอ้โหจุ๊บกัน กอดกัน หอมแก้มกัน ทุกอย่างมันดูแบบว่าเต็มใจที่จะแสดงความรักกันแบบเต็มที่ถูกมั้ย แต่พอเวลาผ่านไป เค้าหมดรักคุณเ เค้าจะรู้สึกรําคาญนะ เวลาคุณแสดงความรักกับเค้า เหมือนเค้ารู้สึกกับคุณว่า จะอะไรนักหนามันน่าหงุดหงิด สําหรับคนที่ไม่ได้รักซึ่งถ้าหากว่าแฟนของคุณกําลังมีอาการที่เค้าเริ่มรําคาญเวลาคุณแสดงความรักกับเค้า ให้คุณสามารถฟันธงได้อีกดอกนึงเลยว่าเค้าเริ่มหมดรักคุณแล้ว

 

                    5. คือเค้าไม่มีคุณอยู่ในอนาคตของเค้า  ถ้าหากว่าแฟนคุณหมดรักคุณแล้วนะ เค้าจะไม่มีการพูดถึงอนาคตแบบว่า ถ้าเกิดอีก 5 ปี เราได้ซื้อบ้านด้วยกัน แล้วอยู่ด้วยกันเราคงจะมีความสุขน่าดูเนาะ คําพูดแบบนี้จะไม่มีแน่นอน มันจะเป็นการใช้ชีวิตไปวันๆที่แบบว่าไม่มีคุณอยู่ในแผนอนาคตร่วมกับเค้าเลย แล้วซึ่งต่อให้เค้านั่งนึกนะเค้าก็อาจนึกไม่ออกด้วยซ้ําว่าการมีคุณอยู่ในอนาคตของเค้า  ซึ่งถ้าหากคุณได้ถามเค้าเรื่องนี้นะและเค้าไม่เห็นคุณอยู่ในอนาคต ให้คุณการันตีอีกดอกเลยว่าเค้าหมดรักคุณละ

 

                    อาการของคนหมดรัก ซึ่งถ้าหากมีน้อยมันก็อาจจะพอแก้ไขโดยทัน แต่ถ้าหากว่ามีครบทุกข้อดังที่กล่าวมานี้เลยความสัมพันธ์นี้มีโอกาสที่จะล้มเหลวสูงมาก เชื่อว่าคุณคงจะมีคําถามในใจ ว่าถ้าเค้าหมดรักจริงๆ ทําไมเค้าถึงไม่บอกเลิกเราไปเลยจะปล่อยให้ความสัมพันธ์มันเดินไปแบบนี้ทําไม คืออยากจะบอกว่าจริงๆแล้ว มันมีหลายเหตุผลบางคนอาจจะผูกพันเสียดายเวลาที่คบกันมาหรือบางคนอาจจะรอเวลาเพื่อยื้อดูว่ามันจะไปรอดมั้ยหรือบางคนอาจจะมีภาระติดพันคือบางทีอาจจะมีลูกด้วยกัน มันก็มีหลายเหตุผล แต่เชื่อว่าสิ่งที่หลายคนเจอกันเยอะเลยนะก็คือเค้าไม่รู้ตัวว่าตัวเองหมดรักแฟนตัวเองไปแล้ว เค้าคิดว่าตัวเค้ายังรักคุณอยู่ บางคนก็สับสนไม่รู้ว่าพฤติกรรมที่เค้าทําหรือปฏิบัติกับคุณมันเป็นพฤติกรรมที่บ่งบอกแล้วว่าเค้าไม่รักคุณ แต่เค้ายังสับสนในตัวเองซึ่งแบบนี้ คนเป็นกันเยอะครับ ซึ่งทางแก้ก็คือ ถ้าหากคุณอยากให้คนที่หมดรักเค้ากลับคืนมามีทางเดียวครับก็คือต้องคุยกัน เพราะแน่นอน ว่าการหมดรักมันมีต้นเหตุซึ่งต้นเหตุ มันอาจจะอยู่ในตอนไหนที่คุณไม่รู้ คุณอาจจะไปทําอะไรบางอย่างที่ทําให้เขาเสียความรู้สึกลึกๆแล้วเขาไม่ได้บอกคุณเขาเก็บมันเอาไว้จนวันหนึ่งเขาก็ไม่ได้รักคุณแล้ว ซึ่งอันนี้คุณกับแฟนคุณต้องคุยกันว่า ต้นเหตุมันคืออะไร ทําไมมันถึงเป็นแบบนี้ ถ้ามันยังพอมีทางแก้ไข แต่ถ้าคุยกันแล้วมันหาจุดตรงกลางไม่ได้ หรือไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ก็จงปล่อยไปตามทางครับ เหลือไว้แต่ความทรงจำที่ดีต่อกัน

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: jenbow99
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"มายด์ ลภัสลัล" ลั่น! ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไง..จากนักเรียนนักศึกษามาเป็นคนท้อง"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดย้อนรอยคดีฆาตกรรมน้องแก้ม ปี 2557นักข่าวดังโดนกัปตัน ไล่ลงจากเครื่องบิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
one night stand (ลาดหลุมแก้ว) ปทุมธานีเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองอย่างไร ให้ได้ผลจากภายในสู่ภายนอก!ปวดหัว!! คุณยายร้องเรียน การไฟฟ้ามาเปลี่ยนเสาไฟแต่ไม่ย้ายมิเตอร์ลงมา เวลาจดค่าไฟใช้กล้องส่องทางไกลดู 😂15 ความเสี่ยงในชีวิตที่คุ้มค่ากับการที่คุณควรลองทำมันสักครั้ง!
ตั้งกระทู้ใหม่