5 ปีไม่เคยลืม ช่วยชีวิตสาวจีนตกผาแต้ม สามีผลักหวังหุ้บสมบัติ
โพสท์โดย auiyuki
หากใครจำได้เมื่อปี 2562 มีข่าวดังที่มีนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนที่กำลังตั้งครรภ์ 3 เดือน พลัดตกหน้าผาที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม แต่ก็รอดมาได้ราวปฏิหาริย์จากการช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่ และความจริงมาปรากฏในภายหลังว่าสามีเป็นคนผลักลงไปเองเพื่อหวังเงินสมบัติจากการเสียชีวิตของภรรยา
และวันนี้นักท่องเที่ยวผู้รอดชีวิตคนนั้นได้กลับมาพบกับเจ้าหน้าที่อุทยานผาแต้มอีกครั้ง พร้อมโผเข้ากอดด้วยความดีใจที่ครั้งหนึ่งเคยได้ช่วยชีวิตเอาไว้
เหตุการณ์นี้ได้สร้างกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานผาแต้มเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวด้วย ว่าเจ้าหน้าที่จะทำงานอย่างรวดเร็ว ฉับไว ให้ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยแน่นอน
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/share/p/uqVoTEFmxASy9Lb7/?mibextid=oFDknk
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: auiyuki
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดู
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลื่นสึนามิครั้งร้ายแรงที่สุด เท่าที่เคยเกิดขึ้นจริงบนโลก
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
รวมของใช้ ยุค 90' ที่หลายคนยังพอจะจำกันได้บ้างไหมเอ่ย




