หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

😃 เข้ามาดูเมื่อ "ผัก + ผลไม้ + ศิลปะ = ไอเดียแฟชั่นสุดบันเจิด" 😉

แปลโดย sakura1569

😃 เข้ามาดูเมื่อ "ผัก + ผลไม้ + ศิลปะ = ไอเดียแฟชั่นสุดบันเจิด" 😉

 

🙏🏻 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนวันนี้แม่หญิงซากุระ เอาภาพน่าสนใจๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 😊

ก้าวเข้าสู่โลกที่เสื้อผ้าโอต์กูตูร์มาบรรจบกับตู้กับข้าวในครัวทุกวัน

ขอแนะนำ "Edible Elegance" คอลเลกชั่นชุดเดรสและเสื้อคลุมมีสไตล์อันน่าหลงใหล

ซึ่งรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากวัสดุที่คาดไม่ถึง เช่น เมล็ดพืช ผักใบ ผลไม้ และชิ้นผัก แต่ละชิ้นแสดงให้เห็นถึงความงดงามที่สามารถหลุดพ้นจากความธรรมดาได้

ฉันอยากให้คุณมองเห็นโลกในรูปแบบใหม่ผ่านคอลเลกชันของฉัน - ที่ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ไม่มีขอบเขต ชุดเดรสที่กินได้เหล่านี้เป็นมากกว่าเสื้อผ้า

เป็นการเฉลิมฉลองความงามของธรรมชาติและความมหัศจรรย์ของศิลปะที่มารวมกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมของโมนิก้า : youtube.com | อินสตาแกรม

 

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

ที่มา https://www.boredpanda.com
 
 


😆หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกันนะคะ สำหรับวันนี้คงต้องขอลาก่อนนะคะพบกันกระทู้หน้าค่ะ สวัสดีค่ะ🙏


เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ในบอร์ดของแม่หญิงซากุระตามลิงค์ข้างล่างเลยค่ะ👇🏾


https://board.postjung.com/board-4167

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakura1569's profile


โพสท์โดย: sakura1569
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โยนี กีใหญ่, sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)ชายวัย 60 ปี กินแต่ "ของต้ม" หวังสุขภาพดี แต่กลับมีปัญหาสมองตื้อและความจำเสื่อมเขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายกัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมมิตรภาพใต้สมุทร เมื่อ "วาฬเพชฌฆาต" จับมือ "โลมา" ร่วมทีมล่าล่าเหยื่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรเรียกร้องให้ไทยหยุดโกหกเพื่อปกปิดการรุกรานสะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)ชายวัย 60 ปี กินแต่ "ของต้ม" หวังสุขภาพดี แต่กลับมีปัญหาสมองตื้อและความจำเสื่อม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่หญิงซากุระ
😊 ชวนมาดูผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆😯 ชวนมาดูภาพถ่ายที่พิสูจน์ว่ายังมีสิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาเปลี่ยนไป 😊😯 เพราะเหตุใดดวงตาของคุณถึงมีขี้ตาเมื่อคุณนอนหลับ 😃😊 ชวนลองเข้ามาดูสิ่งที่น่าทึ่งชวนว้าว ที่หลายคนในโลกโซเชียลยอมแบ่งปันเพื่อให้ทุกคนได้เห็น 😃
ตั้งกระทู้ใหม่