หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี้คือนิสัยแย่ๆที่อาจจะทำให้เพศตรงข้ามไม่ชอบคุณ

เนื้อหาโดย ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47

นิสัยแย่ๆ ที่อาจทำให้เพศตรงข้ามไม่ชอบคุณ

ในโลกแห่งการออกเดท นิสัยบางอย่างอาจเป็นตัวทำลายโอกาสในการสร้างความประทับใจให้กับเพศตรงข้ามได้อย่างไม่รู้ตัว ต่อไปนี้คือพฤติกรรมที่ควรหลีกเลี่ยงหากคุณต้องการให้เพศตรงข้ามรู้สึกสนใจและอยากทำความรู้จักคุณมากขึ้น

1. การโอ้อวดและหยิ่งยโส

การโอ้อวดเกี่ยวกับความสำเร็จหรือทรัพย์สินของคุณอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกไม่สบายใจและคิดว่าคุณเป็นคนหยิ่งยโส การแสดงความถ่อมตัวและความจริงใจจะดึงดูดใจมากกว่าการโอ้อวด

2. การพูดจาหยาบคายและไม่ให้เกียรติ

การใช้คำพูดที่หยาบคายหรือไม่ให้เกียรติไม่เพียงแต่จะทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกไม่สบายใจเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงการขาดความเคารพและวุฒิภาวะอีกด้วย

3. การเป็นคนขี้งอนและชอบบ่น

การบ่นหรือแสดงความไม่พอใจอยู่ตลอดเวลาอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกหดหู่และไม่ต้องการอยู่ใกล้คุณ พยายามมองโลกในแง่บวกและเน้นที่สิ่งดีๆ แทน

4. การเป็นคนขี้หึงและชอบควบคุม

การแสดงความหึงหวงหรือต้องการควบคุมมากเกินไปอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกอึดอัดและไม่ไว้วางใจได้ ให้พื้นที่และความเป็นอิสระแก่กันและกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรง

5. การเป็นคนงี่เง่าและไร้สาระ

การทำตัวงี่เง่าหรือไร้สาระอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกไม่เคารพและไม่สนใจคุณ พยายามแสดงความเป็นผู้ใหญ่และความฉลาดทางอารมณ์

6. การเป็นคนไม่ตรงต่อเวลาและไม่น่าเชื่อถือ

การไม่ตรงต่อเวลาหรือไม่รักษาคำพูดอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกไม่เคารพและไม่ไว้ใจได้ การตรงต่อเวลาและการรักษาคำพูดจะแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือ

7. การเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่สนใจความรู้สึกของผู้อื่น

การคิดถึงแต่ตัวเองและไม่สนใจความรู้สึกของผู้อื่นอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่น่าคบหา พยายามเอาใจเขามาใส่ใจและแสดงความเห็นอกเห็นใจ

8. การเป็นคนขี้เกียจและไม่กระตือรือร้น

การขาดความกระตือรือร้นหรือความขี้เกียจอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกว่าคุณไม่สนใจพวกเขาหรือไม่ใส่ใจกับชีวิต พยายามแสดงความกระตือรือร้นและความพยายาม

9. การเป็นคนขี้โกงและไม่ซื่อสัตย์

การโกหกหรือไม่ซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ในความสัมพันธ์ใดๆ การซื่อสัตย์และความโปร่งใสจะสร้างความไว้วางใจและความเคารพซึ่งกันและกัน

10. การเป็นคนขี้งกและไม่ยอมเสียสละ

การเป็นคนขี้งกหรือไม่ยอมเสียสละอาจทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกว่าคุณเห็นแก่ตัวและไม่ใส่ใจพวกเขา พยายามแสดงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และความเต็มใจที่จะเสียสละเพื่อคนอื่น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47, bakup
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซิ่งมรณะกระบะแหกโค้งชนเสาไฟดับกองทัพเรือจีนซ้อมรบ ขู่ขวัญไต้หวัน แต่ดาราดังไต้หวันต่างออกมาสนับสนุนจีน10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วไข่เยี่ยวม้าจีนกับไทยแตกต่างกันอย่างไร ?ลิซ่าBlackpink มีข่าวดีจนติดเทรนด์บน Xป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังมาแล้ว! 10 เลขเด็ด "แม่ทำเนียนล็อตเตอรี่" งวด 1 มิ.ย.67 นี้เมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
How to ช่วยเหลือสัตว์ที่ติดกับดักหนู ที่เราไม่ได้ต้องการจะดัก เช่น ตุ๊กแก หรือ จิ้งจก และอื่นๆจ้าการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...
ตั้งกระทู้ใหม่