หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

SEXศาสตร์ เทคนิคทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอด

โพสท์โดย Hisokamorro

การตอบสนองความต้องการทางเพศของทั้งหญิง และชาย (Sexual Response Cycle) สามารถแบ่งได้เป็น 4 ระยะ

1. ระยะตื่นตัว (Excitement Phase) หรือ ระยะที่อยู่ในช่วงโหมโรง
ระยะตื่นตัวนี้ ถ้าจะพูดให้เห็นภาพง่ายๆ ก็คือ ช่วงเวลาที่อวัยวะเพศของผู้ชายแข็งตัวเต็มที่  ส่วนในผู้หญิงอวัยวะเพศจะบวมเต่ง มีการขับสารหล่อลื่นในช่องคลอด เต้านมเต่งตึง และหัวนมตั้งแข็งชูชัน อาการทางกายอื่นๆ ที่เกิดขึ้น เช่น หายใจถี่รัว ร่างกายมีการเกร็ง มือ เท้า หรือส่วนอื่นๆ โดยระยะนี้เกิดจากการกระตุ้นทางกาย ร่วมกับการกระตุ้นทางอารมณ์ซึ่งอาจจะทำด้วยตนเองหรือให้คู่ของเราทำให้ก็ได้

2. ระยะคึกคักเข้มข้น (Plateau Phase)
ระยะนี้จะเป็นการตื่นตัวในระดับที่สูงขึ้น คึกคัก เข้มข้น และต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ฝ่ายชายมีปฏิกิริยาทางร่างกายก็ คือ มีสารหล่อลื่นไหลหยาดเยิ้มที่ปลายอวัยวะเพศ อัณฑะจะขยายใหญ่ และดึงรั้งมาชิดร่างกายมากขึ้น

3. ระยะบรรลุจุดสุดยอด (Orgasm Phase)
เกิดอาการเกร็ง และกล้ามเนื้อมีการกระตุกเป็นระยะๆ ใบหน้าแสดงอาการบิดเบี้ยว ลมหายใจถี่มากยิ่งขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจถี่รัว ความดันโลหิตเพิ่มสูง อวัยวะเพศกระตุกเป็นระยะๆ (ทั้งชาย และหญิง) 
ระยะจุดสุดยอดนี้ ถ้าหากใครที่มีการฝึกอย่างเชี่ยวชาญ จะสามารถควบคุมการหลั่งได้ เช่น ถ้าหากเรารู้ว่าใกล้จะถึงแล้ว แล้วเราหยุดการกระทำไว้ก่อน เราก็สามารถควบคุมให้การหลั่งยาวนานออกไปได้อีกด้วย

4. ระยะผ่อนคลาย (Resolution Phase)
ระยะสุดท้ายนี้ร่างกายจะปรับสภาพให้คืนสู่สภาวะปกติ โดยที่ระยะผ่อนคลายของผู้หญิงจะยาวนานกว่าผู้ชาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งห้วงที่จำเป็นที่ผู้ชายจะต้องพักผ่อน ก่อนที่จะได้รับการกระตุ้นทางเพศครั้งต่อไป ในทางตรงกันข้าม ในส่วนของผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง โดยที่ไม่ต้องกลับไปเริ่มต้นนับหนึ่งตั้งแต่แรกใหม่เหมือนผู้ชาย

แนะนำ 5 จุดสวรรค์ของผู้หญิง

1. C spot หรือปุ่มกระสันที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เป็นจุดที่พาผู้หญิงส่วนใหญ่ไปถึงจุดสุดยอดได้มากที่สุด ท่าร่วมรักที่กระตุ้นปุ่มกระสันโดยตรง คือ ท่า Missionary ท่า Women on top

2. U spot จุดที่อยู่ลึกเข้าไปในช่องคลอด ฝ่ายชายที่มีอวัยวะเพศขนาดยาว จะสามารถเข้าไปถึง U spot ได้ดีกว่าอวัยวะเพศที่มีขนาดสั้น อวบ ท่าร่วมรักที่กระตุ้นจุดยูได้ดีคือ ท่า Missionary ท่า Women on top และท่า Doggy โดยทุกท่าต้องสอดใส่ให้ลึกที่สุด

3. G spot จุดบริเวณช่องคลอดด้านหน้า หลังกระเพาะปัสสวะ ไวต่อการกระตุ้นทางเพศในผู้หญิงบางคน โดยหากถูกกระตุ้นหรือคลึงปุ่มนี้เป็นเวลานานพอสมควร ฝ่ายหญิงจะรู้สึกเหมือนอยากปัสสาวะ ท่าร่วมรักที่สามารถกระตุ้นจุดจีได้ดีที่สุดคือ ท่า Doggy

4. P spot จุดที่อยู่ด้านหลังช่องคลอด เมื่อมีการขมิบของฝ่ายหญิง จะมีส่วนทำให้เกิดได้ทั้ง Clitoral Orgasm, Vaginal Orgasm และ Uterine Orgasm งานวิจัยพบว่าร้อยละ 12 ของผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้โดยการขมิบแรงๆ เพราะการขมิบเป็นการกระตุ้นจุดพี ไม่ว่าจะทำขณะช่วยตัวเองหรือร่วมรักด้วยการสอดใส่ ช่วยทำให้ช่องคลอดฟิต ถึงจุดสุดยอดได้ง่าย

5. O spot จุดหรรษานี้มีปมประสาทชุดเดียวกับทวารหนัก อยู่บริเวณใกล้ๆรูทวารหนัก โดยสามารถเกิดได้ทั้งในหญิงและชาย มีงานวิจัยบอกว่า 8% เท่านั้น จะสามารถถึงจุดสุดยอดจากบริเวณนี้ ท่าที่กระตุ้นจุดนี้ได้ดีคือ ท่า Missionary ท่า Women on top รวมถึงการร่วมรักทางประตูหลังก็สามารถกระตุ้นจุดโอ ทำให้ผู้หญิงส่วนหนึ่งถึงจุดสุดยอดได้เช่นกัน

วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ต้องทำยังไง

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนวิธีการมีเซ็กส์ เพื่อให้ผู้หญิงมีอารมณ์ร่วม จะได้สุขสมอารมณ์หมายไปพร้อม ๆ กัน เราไปดูกันดีกว่าว่าจะทำยังไงได้บ้างให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น

1. ใช้เวลาในการเล้าโลมให้มากขึ้น

          ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าผู้ชายเกิดอารมณ์ได้ง่ายกว่าผู้หญิง ดังนั้นการจะทำให้สาว ๆ พร้อมสำหรับการมีเซ็กส์จึงไม่ใช่แค่มองด้วยสายตาเย้ายวน แต่พวกเธอต้องการการกระตุ้นทางร่างกายและอารมณ์อย่างมากเพื่อให้เกิดน้ำหล่อลื่นที่จะนำพาไปสู่จุดสุดยอด ดังนั้น การเล้าโลมจึงสำคัญมาก ทั้งนี้ การเล้าโลมก็ไม่ควรทำแบบรีบ ๆ เหมือนถูกบังคับ และสามารถทำได้หลายชั่วโมงก่อนการมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ จำไว้เลยว่าทุกนาทีของการเล้าโลมจะช่วยเตรียมเธอให้พร้อมสำหรับการสำเร็จความใคร่ โดยอาจทำได้หลายวิธี ดังนี้
 

2. ต้องรู้จุดกระสันของผู้หญิง

          ผู้ชายหลายคนไม่รู้ว่าจุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกสะท้านคือจุดไหน จึงทำให้เธอถึงฝั่งฝันไม่สำเร็จ ดังนั้นจึงควรทำความเข้าใจก่อนว่าผู้หญิงมีจุดอ่อนไหวตรงไหนบ้าง เพื่อที่จะได้กระตุ้นจุดนั้นเยอะ ๆ จะทำให้พวกเธอเสร็จเร็วขึ้น โดยจุดเหล่านั้นคือ
 

3. ลองสลับตำแหน่งบ้าง

          จากตำแหน่งเดิม ๆ ที่หนุ่ม ๆ เป็นฝ่ายกระทำตลอด ลองเปลี่ยนท่าทางให้ผู้หญิงคุมเกมดูบ้าง เพราะเธอจะรู้ว่าท่าไหนจะช่วยกระตุ้นจุดกระสันของเธอเป็นอย่างดี และนั่นทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้น อย่างเช่น
 

          เห็นไหมครับว่าการทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วไม่ใช่การบรรเลงเพลงรักจังหวะร็อก แต่พวกเธอต้องการเพลงแจ๊สที่จะไปอย่างเนิบ ๆ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้มากกว่า หลังจากนี้ลองเปลี่ยนวิธีการสร้างความสุขระหว่างมีเซ็กส์ดู รับรองว่าถึงสวรรค์ทั้งคู่อย่างแน่นอน

โพสท์โดย: Hisokamorro
อ้างอิงจาก: 10 ท่าเซ็กส์เด็ด ๆ สำหรับครั้งแรก เพื่อความประทับใจไม่รู้ลืม
เพจถามหมอไหมหล่ะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hisokamorro's profile


โพสท์โดย: Hisokamorro
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Hisokamorro
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!ลิซ่าออกงานคู่เฟรเดอริกอีกแล้ว ยังไงดีนะอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเจ้าหมา Doge Meme ดัง กลับดาวหมาแล้วนักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"รู้หรือไม่ แฮมเบอร์เกอร์และฮอตดอก แต่เดิมไม่ใช่อาหารของชาวอเมริกัน
ตั้งกระทู้ใหม่