หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การตด อาจจะดูน่ายี้ แต่จริงๆแล้วงานวิจัยบอกว่า คู่ที่ตดแล้วไม่ว่ากันนี่ ถือว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันน๊า

โพสท์โดย dukedicknarak

    นั่นก็เป็นเพราะว่า ในปัจจุบันนี้นั้น ได้มีงานวิจัยที่ชี้ว่า คู่รักที่ตดต่อหน้ากันโดยไม่รู้สึกอายหรือรังเกียจ เป็นสัญญาณของความสัมพันธ์ที่มั่นคงและใกล้ชิด เพราะแสดงถึงความสบายใจและยอมรับในตัวตนของกันและกัน  

     ส่วนคู่ที่ยังไม่กล้าที่จะตดใส่กันนั้น  ก็สื่อได้ถึงว่าอาจจะยังมีเรื่องที่ไม่กล้าเปิดเผยต่อกันอยู่บ้าง และทำให้ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่นั่นเอง

    ซึ่งถ้าเราจะพูดถึงเรื่ององค์ประกอบของความรักที่ดีที่จะ ทำให้เรารักกันได้ยาวนาน ความเชื่อใจและการกล้าเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแสดงด้านดี และไม่ดีให้อีกฝ่ายได้เห็น  รวมถึงการยอมรับความบกพร่องของกันและกัน จะเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ดังนั้นถ้าหากเกิดการตดขึ้นมาแบบไม่ได้ตั้งใจ แล้วทั้งสองฝ่ายไม่มีใครว่าใคร นั่นก็แสดงได้ว่า คู่รักนั้นยอมรับซึ่งกันและกันในทุกๆเรื่องแล้วนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลนักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่