หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้านร้างสยองจากบ้านร้างที่ไม่มีใครพักอาศัย จู่ๆก็มีหุ่น ไปตั้งอยู่ระเบียงและมันก็ ย้ายที่เองไปมาได้

เนื้อหาโดย Man

เรื่องเล่าสยองขวัญสั่นประสาทเรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงซึ่งกระผมได้เรียบเรียงและมานำเสนอบ้านร้างสยอง

บ้านร้างสยองจากบ้านร้างที่ไม่มีใครพักอาศัย จู่ๆก็มีหุ่น ไปตั้งอยู่ระเบียงและมันก็ ย้ายที่เองไปมาได้

😂จากบ้านร้างที่ไม่มีใครพักอาศัย จู่ๆก็มี
หุ่น ไปตั้งอยู่ระเบียงและมีนก็ ย้ายที่เอง

อีกหนึ่งเรื่องราวหลอนๆ จากเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของมหานครนิวยอร์ก เมื่อมีรายงานการค้นพบบ้านร้างแห่งหนึ่งซึ่งถูกเรียกว่า John Lawson House บ้านลึกลับที่ไม่เคยมีรายงานผู้พักอาศัย แต่กลับยังอยู่ในสภาพดี และที่สำคัญคือ…ที่นี่มีหุ่นลองเสื้อถูกจัดวางในท่าทางต่างๆ เต็มไปหมด

ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้เริ่มต้นแนวคิดชวนหัวใจวายนี้ แต่ต่างก็เชื่อว่ามันน่าจะเกี่ยวกับเหตุการณ์ไฟไหม้สถานีรถไฟ New Hamburg ที่ทำให้บ้านเรือนแถบนี้วอดวายไปทั้งแถบ แต่กลับมีแค่บ้านหลังนี้่ที่รอดหายนะครั้งนั้นมาได้ และหลังจากนั้นก็มีหุ่นเหล่านี้มาตั้งอยู่ตามจุดต่างๆ ของบ้าน

แถมยังพบว่า…พวกมันเปลี่ยนตำแหน่งกับเสื้อผ้าที่ใส่แทบทุกวัน และมีบางวันที่หุ่นลองเสื้อบางตัวหายไป พร้อมกับไฟปริศนาที่เปิดสว่างอยู่ในบ้าน แต่เมื่อมีคนใจกล้าไปลองเคาะประตู ก็ไม่มีการตอบรับใดๆ กลับมา

เนื้อหาโดย: Man
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวฝรั่งอึ้ง! เมืองไทยแตกต่างไป มาจริงๆแล้วไม่เหมือนกับในหนัง Hollywoodอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับคดี K-POP อย่าง Burning Sun ได้กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง😉 ลองเข้ามาดูโฆษณาที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ทำให้คู่แข่งไม่มีโอกาสตั้งตัว 😆เพราะเหตุใด แอร์โฮสเตสจึงนั่งทับมือ ก่อนเครื่องขึ้น-ลงชายดวงซวย โดนเครื่องจักร ทับแขนหัก 2 ข้างสาวคันไซ ถูกแฟนหนุ่มกระหน่ำแทงกว่า 50 แผล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ทะเลสาบที่แปลกที่สุดในโลกทะเลสาบน่ามู่ชั่ว หรือทะเลสาบนัมโซ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่อยู่สูงที่สุดในโลกวิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนถ้ำฮาร์เปีย ถ้ำรูปทรงประหลาดอยู่ใกล้ชายแดนสเปน - ฝรั่งเศส เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่งชนเผ่าผิวสี..ชาวไอนุคนผิวสี ชนเผ่าโบราณของญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่