หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 ความเชื่อ!! ที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผู้หญิงผิด??

เนื้อหาโดย jenbow99

      5 ความเชื่อ!! ที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผู้หญิงผิด??

        ความเชื่อที่ 1  ผู้หญิงที่จิมิดํา คือผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมาเยอะ อันนี้คือความเชื่อผิด การที่จิมิของผู้หญิงดํา เกิดจากกรรมพันธุ์ และเกิดชาติพันธุ์ เราเป็นคนไทยคืออันเดอร์โทนของสาวไทยก็คืออันเดอร์โทนผิวขาวเหลืองหรือผิวสีน้ำผึ้งจะไปให้อมชมพูเหมือนสาวญี่ปุ่นหรือไปอมชมพูเหมือนสาวฝรั่งก็ไม่ได้ ฉะนั้นการที่บอกว่าจิมิสาวไทยดํา เนื่องจากการผ่านผู้ชายมาเยอะ มันไม่เกี่ยวกัน

        ความเชื่อที่ 2  ผู้หญิงจิมิตด หรือน้องสาวของผู้หญิงตด ไม่ได้หมายความว่าผ่านผู้ชายมาเยอะ แล้วไม่ได้หมายความว่าน้องสาวหลวม  ซึ่งผู้ชายบางทีร่วมรักกับผู้หญิง มันจะมีลมเข้าไป พอมีลมสวนเข้าไป มันก็มีเสียงหรือบางทีถ้าเราใช้ผ้าผิด มันก็ทําให้น้องสาวมันเผยอ้างกว้างขึ้น แล้วลมเข้าไปได้ ฉะนั้นการที่จิมของผู้หญิงตด ไม่ได้หมายความว่าผ่านผู้ชายมาเยอะ

        ความเชื่อที่ 3  ผู้หญิงที่จิมิใหญ่ ที่ผู้ชายเข้าใจผิด คือ ผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่จิมิใหญ่ ซึ่งถามหน่อยชอบใหญ่ไปทําไม ในเมื่อเวลาใส่เข้าไปก็คือใส่แค่รู   คือมันไม่จําเป็นต้องใหญ่ แต่มันจําเป็นจะต้องฟีต และ สาวๆท่านใดที่น้องสาวไม่ฟิต หรือน้องสาวแห้งแนะนําให้ทานคอลลาเจน คอลเจ้นท์จะไปช่วยทําให้น้องสาวเรากักเก็บน้ำ พอกักเก็บน้ำแล้ว น้องสาวเราก็จะฟู พอฟูแล้วมันก็จะแน่น ผลิตน้ำออกมาเยอะ ดังนั้น ถ้ามีปัญหานี้ให้ทานคอลลาเจนจะช่วยได้

        ความเชื่อที่ 4  ผู้ชายมักจะเชื่อว่าตัวเองไม่เก่งเรื่องบนเตียง คือถ้าไม่สามารถทําให้ผู้หญิงฟินได้ หรือว่าเสร็จได้ คือไม่เก่ง ซึ่งผู้หญิงบางคนไม่รู้จักคําว่าเสร็จคืออะไร ผู้หญิงบางคนไม่เคยเสร็จด้วยซ้ำ ดังนั้น เอาเป็นว่าร่วมรักกับกันแล้ว มีความสุข ร่วมรักกันแล้วฟินก็จบแล้ว ไม่จําเป็นจะต้อง ตกใจว่าทําไมเค้าถึงไม่เสร็จกับผม ทําไมเค้าถึงไม่กระตุก มันไม่จําเป็นต้องกระตุกก็ได้ แค่ทําให้ผู้หญิงฟิน บอกรักผู้หญิงบ่อยๆ หรือบรรเลงเพลงรัก เล้าโลมให้ผู้หญิงก็จบแล้ว

        ความเชื่อมข้อ 5 ผู้หญิงที่เริ่มก่อนคือผู้หญิงไม่ดี  คือมันไม่ใช่เลย ผู้หญิงที่เริ่มก่อนไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงเค้าไม่ดี หรือไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงคนนั้นเซ็กจัด อาจจะจัดก็ได้ จัดว่าเด็ด ฉะนั้น ผู้หญิงเริ่มก่อนไม่ใช่ว่าเค้าเป็นผู้หญิงไม่ดี จำไว้

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อตฮาสัตว์โลก : เนี่ยล่ะ เขาถึงบอกว่า "มีแม่เมื่อพร้อม" มันเป็นแบบนี้นี่เอง (ฮา)อดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพหนัง Kingdom of the Planet of the Apes หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานรอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วเป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้านสาวญี่ปุ่นโพสต์รูปชาวต่างชาติ นั่งยกแข้งยกขาในรถไฟฟ้า รับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ ดูไม่มีมารยาทเอาซะเลยนิสัยอันตรายของเพื่อนร่วมงานแบบนี้ ที่คุณไม่ควรจะคบอย่างยิ่ง!ครองใจสาวทั้งคนต้องทำอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่