หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดเมนูแสนอร่อยของ "กัมพูชา" แต่ยอดแย่ที่สุดในโลก

เนื้อหาโดย แบกเป้

   TasteAtlas จัดอันดับ “เมนูอาหารทอดยอดแย่ที่สุดในโลก“ ผลปรากฏ “กัมพูชา” คว้าที่ 1 เมนูอาหารทอดยอดแย่ไปครองคือเมนู"แมงมุมทอด " TasteAtlas เว็บไซต์ยอดนิยมด้านอาหาร จัดอันดับ 70 Worst Rated DEEP-FRIED DISHES in the World หรือ “70 อันดับเมนูอาหารทอดยอดแย่ที่สุดในโลก”

โดยผลการจัดอันดับครั้งนี้เมนูอาหารทอดยอดแย่ที่สุดในโลกตกเป็นของเมนู “Fried spider (A-ping)“ หรือเมนู ”แมงมุมทอด“ ของประเทศกัมพูชา

   ส่วนอันดับสองไทยตามมาติดๆ กับเมนู “Deep-Fried Silk Worms (Hon mhai)” หรือ ”ดักแด้ทอด“ หรือ ”หนอนไหมทอด“ เมนูรถด่วนที่เห็นตามรถเข็นสตรีทฟู้ดทั่วไปของประเทศไทย

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แบกเป้'s profile


โพสท์โดย: แบกเป้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยรู้หรือไม่...สิ่งที่ดูคล้ายๆกับ "เขา" ของยีราฟ เขาไม่ได้เรียกว่า "เขา" น๊า..."กัมพูชา" ไม่ง้อ "ไทย"! ได้พี่ใหญ่อย่าง "มาเลเซีย" เป็นที่พึ่งใหม่ด้านการค้าความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?""น้ำพริกลงเรือ" เอ๊ะ...ทำไมน้ำพริกนี้ถึงมีชื่อเรียกแบบนี้กันนะ ?8 อย่างนำโชค วันตรุษจีน: กินแล้วเฮง รับทรัพย์เงินทองไหลมาเทมามาทำ "ซอสเทอริยากิ" กัน
ตั้งกระทู้ใหม่