หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณเห็นอะไรในภาพนี้เป็นอันดับแรก

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

เราเเต่ละคนมีบุคลิกภาพที่พิเศษเฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีเรื่องของกระบวนการคิดที่นำไปสู่การปฏิบัติ ว่าอิงตามตรรกะหรืออิงตามความรู้สึกด้วย ไม่สำคัญเลยว่าธรรมชาติจะกำหนดให้คุณอ้างอิงอะไรเป็นหลัก เพราะสิ่งสำคัญคือคุณก็ยังเป็นคุณ ในแบบคุณ!

ภาพข้างต้นสามารถมองได้ 2 วิธี แต่ละวิธีคุณจะเห็นภาพที่แตกต่างกัน คุณใช้วิธีใดมองภาพ และคุณเห็นภาพอะไร มันบอกได้ว่าคุณใช้เหตุผลหรือความรู้สึกนำทางชีวิต

คุณเห็นหน้าสุนัข

ถ้าคุณเห็นเป็นหน้าสุนัข แสดงว่าคุณมองภาพนี้ด้วยวิธีอ่านหนังสือปกติ คือมองจากซ้ายไปขาว ซึ่งมันหมายความว่า คุณเป็นคนมีระเบียบในตัวเองมาก ในหัวของคุณมักจะคิดเฉพาะอะไรที่เป็นเหตุเป็นผลเท่านั้น

พูดง่ายๆ ก็คือ คุณชอบที่จะวิเคราะห์ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นรอบตัวด้วยการหาหลักตรรกะมาอ้างอิง คุณจึงมองสิ่งต่างๆ เหล่านั้นด้วยจิตใจที่เย็นชา ไม่ค่อยจะมีความรู้สึกร่วมหรือรู้สึกอินใดๆ สักเท่าไหร่ แน่นอนว่าบางครั้งมันทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนใจจืดใจดำทั้งที่ในความเป็นจริง คุณก็แค่มองมันด้วยหลักสัจธรรมเท่านั้นเอง ในหัวคิดวนเวียนอยู่แค่มีเหตุมันถึงเกิดผล หรือมีผลแล้วเหตุมันคืออะไร มันเป็นธรรมชาติของตัวคุณที่คุณไม่ได้ตั้งใจแสดงออกมาเช่นนั้น นอกจากนี้ การที่คุณเห็นภาพหน้าของสุนัขก่อน ยังบอกอีกว่าคุณเป็นคนที่..

ด้วยลักษณะความเป็นตัวคุณที่กล่าวมา จึงเป็นเรื่องยากมากที่คุณจะลงมือทำสิ่งใดที่เกินแผนที่คุณวางไว้ ถ้าไม่ได้มีการคิดวางแผนหาทางหนรทีไล่ไว้ก่อนล่วงหน้า คุณจะไม่เสี่ยงทำมันโดยเด็ดขาด และหากมีสิ่งผิดปกติที่คุณไม่ได้คาดการ์ล่วงหน้าเกิดขึ้น ในใจคุณจะเริ่มตื่นตระหนกทันที นี่แหละ จุดอ่อนของคุณ

คุณเห็นหางและอุ้งเท้าหลังสุนัข

ถ้าคุณเห็นภาพหางและอุ้งเท้าหลังของสุนัขก่อน หมายความว่าคุณมองภาพนี้จากขาวไปซ้าย ซึ่งมันเเสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่พยายามมองสิ่งที่เกิดขึ้นในมุมที่แตกต่างอยู่เสมอ หรือก็คือการมองแบบสวนทาง มันก็เป็นศิลปะดี

หรือพูดง่ายๆ ก็คือ คุณมักจะสังเกตเห็นบางสิ่งที่คนอื่นๆ มองข้ามหรือไม่ได้สนใจจะมองความธรรมดาของคนอื่นคือสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณ แสดงให้เห็นว่าคุณมีความคิดในแบบที่เปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ ไม่ชอบเวลาถูกสั่งให้อยู่เฉยๆ จะต้องพยายามเสาะหาแสวงหาอะไรมานั่งทำนั่งคิดฆ่าเวบาไปเรื่อย คุณเป็นคนประเภทที่สามารถรู้สึกหดหู่และสิ้นหวังขึ้นมาได้ดื้อๆ หากชีวิตของคุณไม่มีสิ่งใหม่หรือเรื่องน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเลน นอกจากนี้ การที่คุณเห็นภาพหางและอุ้งเท้าหลังของสุนัขก่อน ยังบอกอีกว่าคุณเป็นคนที่..

ลักษณะความเป็นตัวคุณดังที่กล่าวมา จะเห็นว่าคุณเป็นคนประเภทที่สนุกสนานในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะการทำนั่นทำนี่ตามใจนึก นึกอยากทำก็ทำเลย หรือไม่ก็วางแผนอะไรล่วงหน้านานๆ เ้วยเหตุนี้ คุณจึงมักจะขาดการจัดระเบียบชีวิต ชีวิตที่ไร้แผน บ่อยครั้งมันก็พันกันมั่วจนรบกวนจิตใจคุณเอง

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์กัปตันสะเพร่าขับเครื่องบินทับร่างช่างซ่อมเครื่องบินประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"เตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!หลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยเคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!หนัง อโนรา (Anora) คว้ารางวัลที่เมืองคานส์ครั้งที่ 77
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่