หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

15 ผลข้างเคียงของการช่วยตัวเองทุกวัน ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณผู้ชายได้

เนื้อหาโดย jenbow99

              15 ผลข้างเคียงของการช่วยตัวเองทุกวัน ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณได้

              การช่วยตัวเองไม่มีอันตรายรุนแรงใดๆ อย่างมากคุณอาจพบว่าผิวหนังเกิดการถลอก แต่สิ่งเหล่านี้จะหายเป็นปกติภายในไม่กี่วัน อย่างไรก็ตามคุณอาจยังกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงของการช่วยตัวเองในผู้ชายทุกวัน ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นตามมาได้แก่

              1. รบกวนชีวิตประจําวัน ในบางกรณีผู้ชายอาจพบว่าตัวเองจําเป็นต้องช่วยตัวเองบ่อยๆเมื่อพวกเขาช่วยตัวเองเกินความจําเป็น อาจส่งผลให้ขาดงานโรงเรียนหรือกิจกรรมอื่นๆรบกวนชีวิตประจําวันส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์และความรับผิดชอบอื่นๆกลายเป็นวิธีหลีกหนีจากปัญหาชีวิต เช่นความสัมพันธ์ครอบครัว หรือปัญหาการงานหากคุณรู้สึกว่าชีวิตของคุณกําลังถูกรบกวนจากความต้องการช่วยตัวเองอยู่ตลอดเวลา ลองพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแพทย์หรือนักบําบัดจะช่วยคุณจัดการพฤติกรรมทางเพศ และจัดเตรียมวิธีการรับมือให้กับคุณ

               2. ความรู้สึกผิด หลายๆ คนมักถูกบอกว่าการช่วยตัวเองเป็นสิ่งที่ผิดตามศาสนาหรือวัฒนธรรมเมื่อพวกเขาช่วยตัวเอง พวกเขาอาจจะรู้สึกผิด อย่างไรก็ตามคุณต้องตระหนักว่าไม่มีอะไรผิดศีลธรรมเกี่ยวกับการช่วยตัวเอง การพอใจในตนเองไม่มีอะไรผิด โดยพื้นฐานดังการช่วยตัวเองจึงไม่จําเป็นต้องเป็นการกระทําที่น่าละอาย หากคุณรู้สึกผิดหรือไม่สบายใจ วิธีที่ดีที่สุดคือปรึกษากับเพื่อนนักบําบัดหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพทางเพศ ผู้เชี่ยวชาญได้รับการฝึกฝนมา เพื่อช่วยคุณควบคุมอารมณ์ความรู้สึกผิดหรือความอับอายที่เกี่ยวข้องกับการช่วยตัวเอง

              3. ความประหม่าทางสังคม การเสพติดการช่วยตัวเองสามารถรบกวนชีวิตประจําวันและการทํางานของคุณได้ผู้ชายหลายคนรู้สึกอึดอัดในการเข้าสังคมเมื่อพวกเขาเสพติดการช่วยตัวเอง  พวกเขาจะชอบอยู่บ้านและหลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอก ผู้ชายที่ติดพฤติกรรมนี้จะทําทุกอย่างเพื่อใช้เวลาอยู่คนเดียว พวกเขาจะหาข้อแก้ตัวทุกรูปแบบเพื่อหลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอกหรือพบปะผู้อื่น พวกเขาอาจรู้สึกกลัวเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่นการถูกปลุกเร้าในที่สาธารณะ

              4. ความนับถือตนเองต่ำ การช่วยตัวเองกลายเป็นทางหนี สําหรับผู้ที่มีอาการวิตกกังวลซึมเศร้าหรือมีปัญหาทางจิตอื่นๆ นี่เป็นช่องทางให้พวกเค้ารับมือกับบาดแผลทางจิตใจ บุคคลเหล่านี้มักเผชิญกับการสูญเสียความภาคภูมิใจในตนเองและความมั่นใจพวกเขาพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะอยู่ร่วมกับผู้อื่นและมักจะวิตกกังวล การช่วยตัวเองช่วยให้พวกเขารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเพียงชั่วขณะ แต่มันส่งผลให้เกิดการนับถือตนเองเชิงลบ

              5. การเสียสมาธิ ผู้ชายที่ติดการช่วยตัวเองมากกว่าวันละครั้ง มักจะสูญเสียสมาธิพวกเขาจะรีบทํากิจกรรมต่างๆให้เสร็จเร็วๆ พวกเขาขาดการมุ่งเน้นที่จําเป็นในการทําหน้าที่ให้สําเร็จ สิ่งนี้อาจส่งผลเสียในระยะยาว เนื่องจากจะส่งผลเสียต่อด้านอื่นๆของการเรียนการทํางานและชีวิตทั่วไป

              6. ลดความไวต่อความรู้สึกทางเพศ การช่วยตัวเองมากเกินไปหรือเทคนิคที่รุนแรงอาจส่งผลให้ความไวต่อความรู้สึกทางเพศลดลง การกําอวัยวะเพศชายแน่นๆ อาจทําให้คุณรู้สึกลดลงในระยะยาว อย่างไรก็ตามสิ่งนี้สามารถแก้ไขได้ โดยการเปลี่ยนเทคนิคการช่วยตัวเอง คุณสามารถเลือกใช้เซ็กทอยเพื่อเพิ่มความเร้าอารมณ์และความสุขของคุณได้ ผู้ชายก็ใช้เครื่องสั่นได้เช่นกัน

              7. มะเร็งต่อมลูกหมาก ไม่มีข้อพิสูจน์ที่แน่ชัดว่าการช่วยตัวเองจะเพิ่มหรือลดโอกาสของมะเร็งต่อมลูกหมากการศึกษาในปี 2003 พิสูจน์ว่าผู้ชายที่หลั่งน้ำอสุจิมากกว่า 5 ครั้งต่อสัปดาห์ในช่วงอายุ 20 ปีมีโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากที่รุนแรง น้อยกว่าผู้ชายที่หลั่งน้ำอสุจิไม่บ่อยถึง 1 ใน 3 การศึกษาในปี 2016 พบว่ามีความเชื่อมโยงที่คล้ายคลึงกันระหว่างการหลั่งบ่อยครั้งและความเสี่ยงที่ลดลงของมะเร็งต่อมลูกหมาก ในทางกลับกันการศึกษาในปี 2008 พบว่ากิจกรรมทางเพศหรือการช่วยตัวเองมากเกินไปในช่วงอายุ 20 และ 30 ปีของผู้ชายอาจเพิ่มความเ สี่ยงต่อมะเร็งต่อมลูกหมากนักวิจัยเชื่อว่าความเสี่ยงที่ลดลงเกิดจากการป้องกันการสะสมของสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งในต่อมลูกหมาก จําเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมในด้านนี้

              8. อวัยวะเพศบวม ผู้ชายบางคนช่วยตัวเองบ่อยเกินไป ซึ่งส่งผลให้อวัยเพศชายบวมสิ่งนี้เรียกว่าอาการบวมน้ำภาวะนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการระคายเคืองบ่อยๆ อาการบวมน้ําเป็นโรคที่มีอาการบวมในร่างกาย เนื่องจากการกักเก็บของเหลวในเนื้อเยื่อ ภาวะนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณออกแรงกดทับส่วนต่างๆของร่างกายมากเกินไป

              9. จํานวนอสุจิต่ำ การช่วยตัวเองอาจเป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตามจะดีก็ต่อเมื่อคุณไม่ทํามากเกินไป ของดีแค่ไหนก็ยังต้องทําด้วยความพอประมาณ เมื่อผู้ชายช่วยตัวเองมากเกินไป อาจส่งผลเสียต่อความสามารถในการสร้างฮอร์โมนเพศชายในร่างกาย ซึ่งอาจส่งผลให้จํานวนอสุจิตต่ํา สําหรับผู้ที่อยากมีครอบครัวสิ่งนี้อาจเป็นอันตรายได้

              10. เเดสซินโดรม โรคแดสเป็นภาวะที่ผู้ชายต้องเผชิญในเอเชียใต้ ในกลุ่มอาการนี้ผู้ชายอาจมีอาการหลังเร็วหรือหลั่งน้ำอสุจิขณะปัสสาวะ ตามการวิจัยในปี 2015 โดยอินเตอร์เนชั่นแนลเจอร์เนอร์ออฟเมดิคอลรีเสิร์ชแอนด์เฮซพบว่ากลุ่มอาการแดส อาจเป็นผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของการช่วยตัวเอง โรคนี้อาจเป็นสาเหตุหลักของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือการหลั่งเร็วในผู้ชายในภายหลัง

              11. ปัญหาหลั่งตอนนอน ผลข้างเคียงอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นจากการช่วยตัวเองได้แก่ปัญหาหลังตอนนอน หมายถึงผู้ชายที่หลั่งน้ำสุจิขณะนอนหลับหรือฝันเปียก ผู้ชายที่ทํากิจกรรมทางเพศหรือการช่วยตัวเองมากเกินไปมักประสบปัญหานี้

              12. ผื่นแดง บางครั้งผู้ชายอาจมีผื่นแดง หากดึงอวัยวะเพศชายแรงเกินไปในช่วงถึงจุดสุดยอด การจับอวัยวะเพศแน่นเกินไปอาจทําให้คุณต้องไปหาหมอ ผื่นเหล่านี้มักเกิดขึ้นเนื่องจากผิวแห้งหรือการติดเชื้อที่ผิวหนังการติดเชื้อเหล่านี้มักเกิดจากการใช้มือสกปรกหรือสารหล่อลื่นคุณภาพต่ำ คุณอาจมีการติดเชื้อทางผิวหนังได้

              13. ทําให้เกิดอาการปวดหลังส่วนล่าง ข้อเสียประการหนึ่งของการช่วยตัวเองบ่อยๆ ก็คืออาการปวดหลังสาเหตุของความเจ็บปวดนี้คือความต้องการเปลี่ยนตําแหน่ง เพื่อความสุขในตนเองอย่างต่อเนื่อง การช่วยตัวเองมากเกินไปอาจทําให้เกิดอาการปวดหลังส่วนล่างเล็กน้อยหรือรุนแรงได้ หากทําโดยไม่ระมัดระวังอาจทําให้ไขสันหลังเสียหายได้ในระยะยาว

              14. การเปลี่ยนแปลงของสายตา ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งของการช่วยตัวเอง คือการมองเห็นไม่ชัด ผู้ชายบางคนอาจพบว่าการมองเห็นเปลี่ยนไป หากช่วยตัวเองทุกวันสิ่งสําคัญคือต้องใส่ใจกับสิ่งนี้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการมองเห็นที่ไม่ดีในอนาคต

              15. การบาดเจ็บที่อวัยวะเพศชาย แม้ว่าการช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องเลวร้าย แต่สิ่งสําคัญคือต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ สามารถเกิดขึ้นได้ และการช่วยตัวเองทุกวันอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บที่อวัยวะเพศชาย เพราะคุณใช้มือเพื่อความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง การใช้มือหรือการถูอวัยวะเพศอย่างรุนแรง อาจทําให้เกิดการบาดเจ็บและบาดแผลได้บ่อยครั้งที่ผู้ชายมักเกิดแผลที่อวัยวะเพศ เนื่องจากการช่วยตัวเอง

              สรุปผลข้างเคียงของการช่วยตัวเองในผู้ชายทุกวัน ผลข้างเคียงของการช่วยตัวเองในผู้ชายทุกวันจะปรากฏเฉพาะเมื่อมีการช่วยตัวเองมากเกินไปเท่านั้น การช่วยตัวเองให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายหากทําในปริมาณที่พอเหมาะ ตราบใดที่คุณรู้สึกดี การช่วยตัวเองทุกวันก็ไม่ใช่เรื่องผิด เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าจะกลายเป็นปัญหาคุณควรขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญหรือคุณควรปรึกษาแพทย์

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากันสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วเป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัววิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูล"เอ๋ ปารีณา" อวดโมเมนต์แสนอบอุ่น เปิดของขวัญวันเกิดจากลูกชาย ที่ทำปลื้มใจที่สุดในชีวิตอิสราเอลไม่ฟังคำสั่งศาล! ลุยถล่มราฟาห์ต่อ!อดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับเพิ่งรู้ว่ามารยาทแบบยุโรป คือใช้ส้อมกับมีดกินข้าว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์ท่าจอดเรือสำราญ ที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้านสาวญี่ปุ่นโพสต์รูปชาวต่างชาติ นั่งยกแข้งยกขาในรถไฟฟ้า รับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ ดูไม่มีมารยาทเอาซะเลยนิสัยอันตรายของเพื่อนร่วมงานแบบนี้ ที่คุณไม่ควรจะคบอย่างยิ่ง!ครองใจสาวทั้งคนต้องทำอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่