มีมฮาๆ: พระชุปแป้งทอด VS เณรน้อยสาดน้ำมนต์😃
โพสท์โดย อับดุลเลาะห์
พระชุบแป้งทอด เอ้ย! ไม่ใช่ หลวงพี่ปรางชุปแป้ง😃 เมื่อสงกรานต์ทีรัยอาตมาอยู่ที่วัดไม่ได้ออกไปเล่นก็ยังไม่รอดเลยโยมฮ่าๆ เห็นภาพนี้แล้วใครคิดว่าพระชุปแป้งทอดไม่ใช่นะ หลวงพี่แค่ถูกโยมมาสงน้ำและปะแป้งเท่านั้นเอง 🤣🤣🤣
ใครขำบาปเด้อ!!!😃😃
เมื่อพี่เณรน้อยได้ออกจากวัด ความสนุกก็เกิดขึ้นได้😃😃 ภาพของเณรน้อยกำลังสนุกสนานเพลิดเพลิดด้วยการพรมน้ำมนให้กับโยมทั้งหลาย โดยใช้วิธีการพรมแบบสาดมันถึงขลังดีนะโยมฮ่าๆ นานๆทีให้พี่เณรแกได้ปลดปล่อยบ้าง ผ่อนคลายไปพี่เณร😃😃🤣 สาธุสดชื่น!!!
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ชาวเน็ตฮือฮา! คุณป้าขายข้าวปั้น แท้จริงแล้วเมื่อ 11 ปีก่อน คือ นางเอก A\/ ระดับตำนาน
หมอปลาย พรายกระซิบ รีเทิร์นแบบฮาๆ! ทำนายพลาดทัวร์ลงหนัก ขอโทษยกมือไหว้ วอนชาวเน็ตให้โอกาสแก้ตัว ไม่งั้นเลิกดูดวงไปจับผีเต็มตัวซะเลย!
พลเมืองและอดีตสส.อินเดีย ประณามกองทัพไทย ที่ทำลายรูปปั้นฮินดูในกัมพูชา
อนุทิน ประกาศกร้าว ไม่จับมือตั้งรัฐบาลกับพรรค อยากแก้ ม.112 เว้นแต่พรรคประชาชน จะแสดงจุดยืนว่าไม่แก้ ม.112Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
ทำไมเราถึงเรียกชาวต่างชาติว่า ฝรั่ง
หมอปลาย พรายกระซิบ รีเทิร์นแบบฮาๆ! ทำนายพลาดทัวร์ลงหนัก ขอโทษยกมือไหว้ วอนชาวเน็ตให้โอกาสแก้ตัว ไม่งั้นเลิกดูดวงไปจับผีเต็มตัวซะเลย!




