หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทคนิคการสมัครงาน : ถ้า HR ที่เราไปสมัครงานใหม่ ถามว่าทำไมถึงลาออกจากที่เดิม ตอบอย่างไรดี ถึงจะเซฟที่สุด

เนื้อหาโดย dukedicknarak

    ถ้า HR ที่เราไปสมัครงานใหม่ ถามว่าทำไมถึงลาออกจากที่เดิม ตอบอย่างไรดี ถึงจะเซฟที่สุด เพราะถึงแม้ว่า เราจะออกจากที่เก่ามาอยางไม่ดี อย่างไรก็ตาม...การไม่กล่าวพาดพิงที่ทำงานเดิมนั้น (แม้จะเป็นเรื่องจริง) ก็จะทำให้ภาพพจน์ของเราดูดีกว่าเด้อครับเด้อ โดยเราอาจจะเลือกตอบคำถามแนวนี้ได้ตามนี้เลยเด้อครับเด้อ น่าจะ Save ตัวเราเองที่สุดแล้ว

       ส่วนสาเหตุที่แท้จริง ที่ลาออกจากที่ทำงานเดิม เช่น ใช้งานเยี่ยงทาส สิ้นปีไม่มีโบนัส ลาหยุดพัก ยังจะมาทวงงาน , รายได้ต่ำ แต่ปริมาณงานสูง , เจ้านายงี่เง่า แย้งอะไรไม่เคยฟัง แต่พอทำพัง กลับมาโทษ , เพื่อนร่วมงาน หรือศัตรูก็ไม่รู้ แอบลับมีด พร้อมแทงกันตลอด , จีบ สาว / หนุ่ม ที่ทำงานเดิมไม่ติด แล้วละอายใจ , ยืมตังค์คนที่ทำงานเก่ามาแล้วยังไม่มีใช้ ต้องหนีหนี้แล้ว  ETC. อะไรก็ตามแต่ ไม่ต้องเอามาบอกกับที่ทำงานใหม่เขาเด้อ  ภาพพจน์ดีๆ เพื่อความประทับใจ ต้องสร้างภาพกันก่อน เป็นธรรมดาเน่อ 555 

เนื้อหาโดย: dukedicknarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟหลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยสถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์เรดาร์เตือนภัยที่ป้องกันฐานนิวเคลียร์ของรัสเซียถูกโจมตี!ปากเหวสงครามโลกครั้งที่สาม!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
การประหยัดเกินไป บางทีมันก็มีข้อเสียอยู่น๊าเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ถึงเรียกได้ว่า "ขับรถเป็น" แล้ว ?ทริคการหุงข้าวให้อร่อยมากยิ่งขึ้น มีหลายแนวทางเลยน๊า มาลองดูกันจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่