หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นทท.ต่างชาติ ถือปืนฉีดน้ำยิงกระจาย

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

นทท.ต่างชาติ ถือปืนฉีดน้ำยิงกระจาย

กระบี่สุดคึกคัก เนื่องแน่น นทท.ไทย-เทศ แห่สาดน้ำและปาร์ตี้โฟม     

13 เมษายน 2567 บรรยากาศหน้าเมืองกระบี่บริเวณลานประติมากรรมปูดำ เขตเทศบาลเมืองกระบี่ นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่ฉีดน้ำย่างสนุกสนาน    

  ซึ่งการจัดงานประเพณีสงกรานต์ในวันนี้ นอกจากจะเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามแล้ว ยังเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีให้เป็นที่รู้จัก และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากประเทศเพื่อนบ้านให้มาท่องเที่ยว มาร่วมสนุก มาชื่นชมกับประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของไทย

ซึ่งในปีนี้รัฐบาลได้จัดงานเทศกาลสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลองที่องค์การยูเนสโก (UNESCO) ประกาศขึ้นทะเบียน “สงกรานต์ในประเทศไทย” ให้เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ นับเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้สิ่งที่ 4 ของประเทศไทยที่ได้รับการขึ้นทะเบียน ต่อจาก โขน นวดไทย และ มโนรา"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่เลขเด็ด เลขดังใน จ.เชียงใหม่ งวด 1 มิ.ย.67 นี้ คนนิยมซื้อเลขอะไร..ไปดูกัน!จ่อสอบเหตุหนุ่มเกาหลี ถูกเจ้าของโชว์สัตว์แปลก เตะฟันหลุด 3 ซี่ ฉุน หยามศักดิ์ศรีด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียรู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเกาหลีเหนือส่งลูกโป่งบรรจุขยะและมูลสัตว์ ข้ามพรมแดนไปยังเกาหลีใต้!😆 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายที่ทำให้คุณสับสนว่าเรากำลังอยู่ในโลกที่เรารู้จัก จริงหรือเปล่า? 🤔เปิดประวัติ ‘แป้ง นาโหนด’ คดียาวเป็นหางว่าว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮาราแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?10 ภาพที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
อุทยานแห่งชาติ Wrangell-St. Elias National Park and Preserve อุทยานธรรมชาติที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกานี่ไม่ใช่เทพนิยาย! แต่มันคือสิ่งมหัศจรรย์ ถ้ำน้ำแข็งแห่งอลาสก้า5 เมือง ที่มีการจัดงานเฉลิมฉลอง LGBTQIA+ Pride ได้มีสีสันที่สุดถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ 1 ในหน้าประวัติศาสตร์ จ.กาญจนบุรี
ตั้งกระทู้ใหม่