หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิด 5 คำชม ที่ผู้หญิงอยากได้ยิน แต่ผู้ชายไม่เคยรู้??

เนื้อหาโดย jenbow99

       เปิด 5 คำชม ที่ผู้หญิงอยากได้ยิน แต่ผู้ชายไม่เคยรู้??

 

        สิ่งแรกเลยที่ผมอยากที่จะบอก ก็คือคําชมทุกคําก่อนที่คุณจะชมใครสักคนนึงเนี่ยมันจําเป็นต้องเป็นคําชมที่ออกมาจากใจจริงๆ มันจําเป็นต้องเป็นสิ่งที่คุณเนี่ยรู้สึกจริงๆมัน จําเป็นต้องเป็นสิ่งที่คนๆนั้นเนี่ยสมควรที่จะได้รับจริงๆไม่ใช่เพียงเพราะว่าคุณเปิดกูเกิลแล้วมันบอกแบบนั้นหรือว่ามีคนบอกกับคุณว่าคําชมแบบนี้เนี่ยเป็นสิ่งที่ถูกต้องทั้งๆที่คุณไม่ได้รู้สึกแบบนั้นจริงๆ แล้วคุณก็แค่หวังว่าจะทําให้ผู้หญิงคนนั้นเนี่ยชอบคุณ พอมันไม่ได้ผล เพราะผู้หญิงเค้าเนี่ยสามารถที่จะรับรู้อะไรได้มากกว่าคุณว่าใครสักคนนึงเนี่ยพูดออกมาจากใจจริงๆ หรือว่าแค่พูดออกมาแค่นั้นเอง เพราะเมื่อเวลาที่คุณชมใครจากใจคุณจริงๆแล้วเนี่ย ภาษากายของคุณ ท่าทางของคุณ กิริยาท่าทางอะไรก็แล้วแต่ที่คุณทําเนี่ยมันจะสามารถสื่อออกมาได้ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณจะชมใครสักคนนึงเนี่ย คุณต้องแน่ใจว่าคุณเนี่ยรู้สึกแบบนั้นจริงๆ

 

        1.  ชมความสามารถของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสมบัติที่ทําให้เธอคนนั้นเนี่ยมีความสามารถเหล่านั้น เพราะผู้หญิงสวยๆเนี่ย เค้าก็รู้ดีอยู่แล้วนะครับว่าเค้าสวยเค้าดูดีเค้าดึงดูดใจ เพราะทุกครั้งที่เค้าลงรูปมีผู้มีผู้ชาย หลายพันคนดีเอ็มไปหาเธอทุกๆวัน บอกว่าเธอสวยอย่างนู้น สวยอย่างนี้ มันเป็นสิ่งที่เธอเนี่ยรู้อยู่แล้ว แล้วก็เพื่อนของเธอเนี่ยบอกอยู่ประจําอยู่แล้ว แต่คุณสมบัติที่ทําให้เธอเนี่ยมีความสามารถใดความสามารถหนึ่งเนี่ย มันไม่ใช่เป็นสิ่งที่ทุกๆคนเนี่ยจะมองเห็นมัน เช่น อาจจะเป็นคนที่ทํางานที่คุณแอบชอบหรือว่าเพื่อนในห้องเรียนที่คุณแอบชอบแล้วเธอคนนั้นเนี่ยเป็นคนที่แบบร้องเพลงเพาะ และเก่งกิจกรรมมากๆ อาจจะเป็นแบบไปแข่งมาแล้วเพิ่งได้รางวัลเนี่ย คุณก็เดินเข้าไปชมเธอบอกว่าเฮ้ยเรารู้ดีนะ ใช้ความทุ่มเท ใช้ความพยายามมากแค่ไหนกว่าที่จะทําให้เธอเนี่ยมาอยู่ในเลเวลนี้ได้ เพราะว่าคุณต่างก็รู้ดีอยู่แล้วว่ามันรู้สึกดีมากแค่ไหน เวลาที่มีใครสักคนนึงเนี่ยมองเห็นความสามารถ มองเห็นคุณสมบัติของคุณ

 

        2. ลักษณะพิเศษของเธอ แต่ละคนล้วนมีลักษณะพิเศษอยู่แล้วที่ทําให้คนๆนั้นเนี่ย เป็นคนที่พิเศษแล้วถ้าเกิดคุณสามารถมองเห็นมันได้ และมีความกล้ามากพอที่จะเอ่ยมันออกมาเนี่ย เฮ้ยมันมีบางอย่างในตัวเธอที่ทําให้คนรอบข้างเนี่ยดึงดูด ที่ทําให้คนรอบข้างเนี่ยอยากที่จะเข้ามาพูดคุยกับเธอ หรือว่าคุณอาจจะบอกกับเธอว่านี้ทุกๆที่ที่เธอไปเนี่ยเธอจะต้องเอาเสียงหัวเราะไปด้วยใช่มั้ย

 

        3. เราชอบเวลาคุยกับเธอ คือผู้หญิงเนี่ยเป็นเพศที่พูดคุยเข้าหาคนอื่นแล้วก็ทําความรู้จักคนใหม่ๆเนี่ยเก่งอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่าทุกคนที่มีความมั่นใจในเรื่องๆนั้นแล้ว บางคนเนี่ยอาจจะไม่มีความมั่นใจอย่างมาก และเมื่อเวลาที่คุณเข้าไปบอกเค้าแบบนั้นแล้วเนี่ย มันจะทําให้เค้าคนนั้นเนี่ยรู้สึกมีความมั่นใจ แล้วเค้าคนนั้นเนี่ยก็รู้สึกดีคือมันเหมือนกับไปกระตุ้นอีโก้ให้กับเธอ คือถ้าเกิดว่าคุณอยากที่จะพูดแบบนั้นก็ได้ หรือว่าคุณอาจจะบอกกับเธอว่าเธอเป็นคนนึงเลยที่ให้คําแนะนําคนอื่นดีมากๆ เพราะคุณต่างก็รู้ดีอยู่แล้วนะครับว่าเมื่อเวลาที่เราให้คําแนะนํากับใครไปแล้วมันเป็นคําแนะนําที่ได้ผล มันเป็นคําแนะนําที่มีประโยชน์ต่อเค้า มันเป็นแรงบันดาลใจให้กับเค้า  มันสามารถที่จะช่วยเค้าคนนั้นเนี่ยแก้ปัญหาที่เค้ามีได้ มันจะทําให้เราเนี่ยรู้สึกดีมากแค่ไหน

 

        4. เธอนี่มีอะไรเซอร์ไพรส์เราตลอดเวลาเลยนะ คือคําชมคํานี้เนี่ยมันถือว่าเป็นหนึ่งคําชมที่ดีที่สุดเลยที่คุณสามารถพูดได้กับทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชายเป็นเพื่อนเป็นพ่อแม่เป็นพี่น้องเป็นแฟนเป็นคนที่คุณกําลังจีบอยู่เป็นคนที่คุณชอบเป็นใครก็แล้วแต่ แล้วมันจะทําให้คนๆนั้นเนี่ยรู้สึกดีมากๆ เพราะว่ามันเหมือนกับบอกกับคนๆนั้นว่าคุณเนี่ยเป็นคนที่มีความน่าสนใจมากๆ โดยคุณสามารถที่จะพูดคําๆนี้ออกไปได้เมื่อเวลาที่เธอคนนั้นเนี่ยอาจจะแบบเฮ้ย เอ่ยถึงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณคิดว่าเฮ้ยไม่น่าจะมีใครรู้จักอาจจะเป็นร้านอาหาร หรือว่าอาจจะเป็นแบบแบรนด์เสื้อผ้า อาจจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว อาจจะเป็นยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ ที่คุณรู้สึกว่าเฮ้ยรู้ได้รู้จักได้ยังไง หรือว่าอาจจะเป็นคําพูดที่เธอพูดออกมา

 

        5. รสนิยมของเธอ  รสนิยมของเธอเช่นเดียวกับผู้ชายแล้วก็เช่นเดียวกับทุกๆ คนบนโลกใบนี้ รสนิยมเนี่ยถือว่าเป็นหนึ่งคําชมเลยที่ทุกๆคนเนี่ยอยากที่จะได้ยินมันแม้ว่ามันจะเป็นเสื้อผ้าทรงผม ลิปสติก กาแฟที่เธอเลือกดื่ม ไลฟ์สไตล์ที่เธอเลือกใช้ สถานที่ที่เธอเลือกไป เที่ยวอะไรก็แล้วแต่ที่มันเป็นรสนิยมของเธออะไรก็แล้วแต่ที่เธอคนนั้นเนี่ยทุ่มเทเวลาในการเลือกแล้วก็มันเป็นสิ่งที่เธอชอบ คือคุณเนี่ยสามารถชมเธอได้ โดยตรงเลยก็ได้ หรือคุณอาจจะชมเธออ้อมๆ ยกตัวอย่างเช่น เป็นตัวอย่างง่ายๆ สมมุติว่าเธอคนนั้นอาจจะใส่สแวตเตอร์มาเนี่ย คุณก็อาจจะบอกกับเธอว่าไม่รู้สิมันมีอะไรบางอย่างที่เวลาผู้หญิงเค้าใส่สแวตเตอร์มา มันจะดึงดูดใจเรามากๆ มันจะทําให้ผู้หญิงคนนั้นเนี่ยดูหน้าดึงดูดใจดูน่าสนใจแล้วก็ดูน่ารักแล้วก็สวยในเวลาเดียวกัน ตอนนี้เนี่ยคุณอาจจะบอกว่าเฮ้ยแล้วมันจะไม่ดูแบบธรรมดาๆไปเหรอ ไม่ผู้หญิงเค้าเนี่ย สามารถรับรู้ได้ว่าคุณเนี่ยกําลังบอกกับเธออยู่แล้ว เชื่อเถอะว่าถ้าเกิดว่าผู้หญิงคนนั้นมีความสนใจในตัวคุณเนี่ย ผู้หญิงคนนั้นเขาจะรู้สึกดีมากๆ

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คอนโดกลางเมืองหลายแห่ง ถูกคนจีนกว้านซื้อเกือบยกชั้น และแอบปล่อยเช่าทั้งรายวัน-รายเดือนหนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลกชายผู้รอดชีวิตจากการส่ง SOS จนคนบนเครื่องบินมองเห็น และ 40 ปีต่อมาพบว่าในคืนเดียวกันนั้นเขาฆาตกรรมผู้หญิงไป 2 ศพฝรั่งออกมาด่าคนไทย..หลังโดนบีบแตรไล่ในขณะขับรถปลาหมอฟลาวเวอร์ฮอร์น และปลาหมอไตรมาคู: ภัยเงียบในท่อระบายน้ำเมืองกรุงเมื่อคุณเเละเพื่อนเมา จนต้องเรียกเเท็กซี่กลับบ้าน เจอพี่คนขับก็สายบันเทิง งานนี้เปรมเลย😆อุ้ม สิริยากร นางเอกวัยขึ้นเลข 5 แห่งยุค 90 โชว์ไลฟ์สไตล์เรียบง่ายร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จที่สุด และมีจำนวนสาขามากที่สุดในไทยเวตาล อมนุษย์ผีดิบ ที่แฝงตัวในความมืด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอนโดกลางเมืองหลายแห่ง ถูกคนจีนกว้านซื้อเกือบยกชั้น และแอบปล่อยเช่าทั้งรายวัน-รายเดือนเมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาติเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เมื่อคุณเเละเพื่อนเมา จนต้องเรียกเเท็กซี่กลับบ้าน เจอพี่คนขับก็สายบันเทิง งานนี้เปรมเลย😆วิธีปราบคนรักที่กำลังโกรธ ให้กลับมาอารมณ์ดี น่ารักอีกครั้ง!ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน น่าเกลียดไหม?รสนิยมทางเwศแบบ BDSM หรือ $EX ซๅดิส
ตั้งกระทู้ใหม่