หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำตามนี้ มะนาวออกลูกดกเต็มต้น

โพสท์โดย batman

 

ทำตามนี้มะนาวออกลูกดกเต็มต้น 

ผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งได้โพสต์วิธีทำให้มะนาวดก โดยทำตามขั้นตอนวิธีต่อไปนี้ 

1.ทานข้าวน้ำให้อิ่มจะได้มีแรงค่ะ

2.ปลิดใบทิ้งให้หมด ตัดแต่งกิ่งและงดให้น้ำ15วัน

3.หัวอาหารปลาดุก1โล น้ำซาวข้าว3ลิตร น้ำตาลทรายแดง1โล ผสมให้เข้ากัน แล้วเติมน้ำเปล่า20ลิตร

4.หลังงดน้ำครบ15วัน ให้เอาน้ำจากข้อ3ที่ผสมแล้วมาราดบริเวณรอบๆโคนต้นครับ

5.พอแตกยอดใหม่พร้อมช่อดอกให้เอาน้ำปลาร้า2ช้อนโต๊ะ ผสมนำ20ลิตร ฉีดพ่นทุก7วัน

6.เวลาทำงานต้องยิ้มเบิกบานร้องเพลงไปด้วย ใครว่าบ้าช่างเค้าเดี๋ยวก็ได้มาขอมะนาวคนบ้ากิน.

7.ให้เอาข้อ1+กับ6ค่ะ

หลังจากโพสต์ มีชาวเน็ตมาคอมเม้นต์ โดยส่วนใหญ่คอมเม้นต์ ขอบคุณเจ้าของโพสต์ “สุดยอดมากค่ะ” “ได้แบบนี้คือจิดีคักน้อ” “ขอบคุณค่ะ” “กินผลเด็ดใบ กินใบเด็ดดอกค่ะ” “ที่บ้านมีอยู่ต้นเดียวจะลองทำตาม จะเสี่ยงไปไหม”

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Cr# แม่แก้ว น้องเก่ง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
batman's profile


โพสท์โดย: batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินสารพิษในร่าง 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา'! ตำรวจเร่งสอบพยาน ตรวจบ้านพักซ้ำ รอญาติจากเชียงรายชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรงภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าสารพิษในร่าง 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา'! ตำรวจเร่งสอบพยาน ตรวจบ้านพักซ้ำ รอญาติจากเชียงราย"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส"เป็กกี้ ศรีธัญญา" โพสต์แซ่บถึง "นิยาย" ที่แสนสนุก ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง?กองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไป“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิดนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoia
ตั้งกระทู้ใหม่