หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 เมนูสุดทรมานสัตว์ โหดขนาดนี้กล้ากินกันลงหรอ ?

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

1.ไก่กะทิ เมนูสุดทรมานสัตว์ โหดขนาดนี้กินลงจริงหรือ
🍗
ไก่กะทิ
(หรือ ไก่หลุม)
นำไก่เป็นๆ ตัวอวบอ้วน ฝังลงไปในหลุมทรายทั้งตัวไม่ให้ขยับไปไหนได้ เหลือแค่ส่วนคอที่โผล่พ้นขึ้นมา ไก่จะอ้าปากระบายความร้อน จากนั้นก็กรอกน้ำกะทิสดให้ไก่กินไปเรื่อยๆ ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ขนไก่จะร่วง เนื้อนุ่มเด้ง พอได้ที่แล้วก็ขุดไก่ขึ้นมาจากทรายแล้วนำไปปรุงอาหารต่อได้ เนื้อไก่จะนุ่ม เด้ง หอมหวานมันกะทิ
ที่ต้องนำไก่มาฝังทั้งเป็นลงในทรายแล้วกรอกกะทิใส่ปากจนตัวไก่ชุ่มด้วยกะทิ แล้วจึงนำมาทำอาหาร

.

2.ปลาทอดรอดชีวิตเมนูสุดทรมานสัตว์ โหดขนาดนี้กินลงจริงหรือ
🐟
ปลาทอดรอดชีวิต
อ่านจากชื่อเมนูแล้วเหมือนจะดี แต่หารู้ไม่ว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่ทรมานปลาอย่างแท้จริง โดยเชฟจะนำปลาสด ที่ยังเป็นๆ จับส่วนหัว แล้วนำส่วนตัวและหางลงไปทอดในกระทะที่น้ำมันร้อนๆ ปลาก็จะดิ้นทุรนทุรายเพราะความร้อนจนลำตัวสุก และปล่อยให้ส่วนหัวยังคงหายใจพะงาบ พะงาบ

จากนั้นนำไปเสิร์ฟขึ้นโต๊ะอาหาร จะได้กินปลาทอดสดๆ ชนิดที่ว่าปากของปลายังพะงาบหายใจอยู่ รสชาติหอมหวานเพราะความสดของปลา จนเป็นที่มาของชื่อ “ปลาทอดรอดชีวิต” (เพราะส่วนหัวยังหายใจอยู่) ช่างเป็นเมนูปลาทอดที่ทรมานปลาได้แบบสุดๆ

.

3.ฟัวกราส์ เมนูสุดทรมานสัตว์ โหดขนาดนี้กินลงจริงหรือ
🦢
ฟัวกราส์
เป็นตับเป็ดหรือตับห่าน ที่การทรมาณสัตว์อยู่ในขั้นตอนการขุนให้ได้ตับอ้วนๆ อุดมไปด้วยไขมัน (บางฟาร์ม) ใช้วิธีบังคับจับเป็ดหรือห่านไว้ แล้วสอดท่อผ่านคอเข้าไป จากนั้นก็ฉีดอาหารลงไปในปริมาณมากในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งอาหารเหล่านี้ส่วนใหญ่ก็คือข้าวโพดหรือธัญพืชต่างๆ วิธีนี้จะทำให้เป็ดหรือห่านเกิดภาวะไขมันพอกตับ ฟัวกราส์ที่ได้จึงมีรสชาตินุ่มลิ้น มัน และละลายในปากมากกว่าตับเป็ดหรือห่านทั่วไป

.

4.อุ้งตีนหมี เมนูสุดทรมานสัตว์ โหดขนาดนี้กินลงจริงหรือ
🧸
อุ้งตีนหมี
อีกเมนูอาหารที่ผู้ชื่นชอบอาหารแปลกพิดาสนั้นชื่นชอบ กับอุ้งตีนหมี ที่มีกรรมวิธีการทำที่ทรมานสุดๆ เนื่องจากหมีเป็นสัตว์ที่มีหนังหนามาก และการฆ่าหมีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ โดยผู้ฆ่าจะนำตะขอเหล็กเกี่ยวร่างหมีออกจากกรงขัง จากนั้นนำกระสอบคลุมหมีไว้ แล้วนำไปถ่วงน้ำ หมีก็จะดิ้นๆ จนสิ้นฤทธิ์ในที่สุด จากนั้นปาดมีดลงบนคอ นำเลือดสดๆ ใส่ในถ้วยที่ผสมกับเหล้าขาวแล้วเวียนกันดื่ม จากนั้นก็จะตัดอุ้งตีนหมีนำไปประกอบอาหาร จนกลายเป็นเมนูจานเด็ด ที่คนกินเชื่อว่ากินอุ้งตีนหมีแล้วจะช่วยทำให้แข็งแกร่ง ดุจดั่งความแข็งแรงของหมี

.

5.วัวนรก เมนูสุดทรมานสัตว์โหดขนาดนี้กินลงจริงหรือ
🥩
วัวนรก
สำหรับเมนูนี้มีวิธีการทำคือจะนำวัวที่โตพอประมาณมามัดขาทั้ง 4 ข้างแล้วยึดกับหลักไว้ และนำเหล้าฉีดเขาไปในตัวของวัว (บ้างก็จับกรอกปาก) เพื่อให้วัวเคลิ้มและมึน จากนั้นจะนำวัวมาย่างสดๆ วัวจะดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมาน บ้างก็บอกว่าถ้าได้แล่เนื้อวัวตอนที่มันยังมีชีวิต จะยิ่งเพิ่มความสด อร่อยของเนื้อวัวขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ทารุณกรรมวัวได้แบบสุดๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อครูและแม่นักเรียนเป็นเพื่อนสนิทกัน มีอะไรสงสัยก็ถามเเบบตรง ๆ ไม่ต้องเกรงใจศูนย์สุขภาพของอังกฤษบอกว่าถ้าไม่อยากเป็นมะเร็ง ให้หลีกเลี่ยงอาหาร 5 ขนิดนี้หมาแม่ลูกอ่อน นำเที่ยว! บริการทุกระดับประทับใจ!สวนสนุกใช้ NPC หนุ่มหล่อ ดึงดูดนักท่องเที่ยวแทนมาสคอสระวัง! ใส่รองเท้าแตะนิ่มเหมือนเหยียบขี้ อันตรายต่อสุขภาพเท้า5 วิธีดูแลสุขภาพที่ทำได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันรัสเซียระงับการซื้อขายเงินยูโร-ดอลลาร์ เหตุสหรัฐคว่ำบาตรตลาดหลักทรัพย์"หมอปลาย พรายกระซิบ" นำจระเข้ออกแล้ว..ขอโทษเจ้าของบ่อที่ไม่ขออนุญาตม้ายักษ์ยุคน้ำแข็ง เทียบขนาดกับมนุษย์ในปัจจุบัน!เมียโดนจับหลังขังผัว ไว้ในกระเป๋าเดินทาง จนดับคากระเป๋าคิดยังไง กับคนที่พูดคำหยาบแล้วบอกว่าจริงใจงูเหลือมยักษ์ 5 เมตร สุดชิล! นอนนิ่งบ้านหรู รอเขมือบแมว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กรมปศุสัตว์บุกตลาดนัดจตุจักร! ไม่มีใบอนุญาตเกินครึ่ง!สัตว์โลกน่าสนใจ : เพียงพอนเล็ก สัตว์ซุกซนตัวใกล้ๆกับน้องแมว น่ารัก น่าเลี้ยงอยู่เหมือนกันน๊ารัสเซียระงับการซื้อขายเงินยูโร-ดอลลาร์ เหตุสหรัฐคว่ำบาตรตลาดหลักทรัพย์
จอมนาคา แห่งแดนภารตะ งูยักษ์ที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยค้นพบในปัจจุบัน!เลือดเย็นมาก..จะกัดยังไงละทีนี้!🤥ทำไมพวกที่ จบป.4 ถึงชอบบอกลูกว่าให้เรียนสูงๆ จะได้จบมาเป็นเจ้าคนนายคน?ครั้งหนึ่งมนุษย์เราเคย ทิ้งยาง 2 ล้านเส้นลงทะเล
ตั้งกระทู้ใหม่