หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เขตสิ้นสุดของเมือง อาร์ไวเคียร์, มองโกเลีย!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์


🇲🇳
Arvaikheer เป็นเมืองในประเทศมองโกเลีย รองรับผู้อยู่อาศัยได้ 30,000 คน เป็นเมืองหลวงของจังหวัด Övörkhangai และตั้งอยู่กลางพื้นที่ 1.5 ล้านตารางกิโลเมตรของมองโกเลีย เมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านศิลปะแบบดั้งเดิม การเลี้ยงสัตว์ และกีฬาขี่ม้า เทศกาลม้าระดับภูมิภาคจัดขึ้นทุกปีเพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของการแข่งม้าที่มีชื่อเสียง (ย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 18)

ในประเทศมองโกเลีย มีแผนการใช้ที่ดินในสามระดับ ระดับชาติ ระดับจังหวัด และระดับท้องถิ่น ประการแรก แผนการจัดการที่ดินแห่งชาติครอบคลุมทั่วประเทศมองโกเลีย และสะท้อนถึงการวางแผนเชิงกลยุทธ์ในอีก 20 ปีข้างหน้า

ประการที่สอง แผนการใช้ที่ดินของจังหวัดและนครหลวงครอบคลุมจังหวัดโดยเน้นที่เมืองหลวงของจังหวัด แผนดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามแผนการจัดการที่ดินแห่งชาติและต้องสะท้อนประเด็นสิ่งแวดล้อมและเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองที่ดิน แผนนี้แสดงให้เห็นถึงการวางแผนเชิงกลยุทธ์ในอีก 12 - 15 ปีข้างหน้า

สุดท้ายนี้ แผนการใช้ที่ดินเขตย่อยเป็นแผนรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการที่ดินและการพัฒนาที่ดินในทันทีภายในเขตย่อย แผนดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามแผนระดับชาติและระดับจังหวัดและจัดทำขึ้นทุกปี

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสด
แผนที่ที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปอายุ 4,000 ปีย้อนคำทำนาย บาบา วานกา หมอดูตาบอด จะมีผู้นำถูกลอบสังหาร ในปี 2024เมื่อเวรกรรมทำงานช้า 3พี่น้องสาวสวย ช่วยกันปลิดชีพพ่อมาเฟีย เพราะเอือมกับพฤติกรรมแบบสุดๆ!!นี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"
ตั้งกระทู้ใหม่