หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หวังสี่จากแอปหาคู่

เนื้อหาโดย benzin96

หลายคนคงจะรู้จักหรือเคยใช้งาน แอปหาคู่ กันมาไม่มากก็น้อย ผมไม่เถียงว่าอาจจะมีคนไม่เคยใช้แต่ๆ คนเคยใช้ก็มี แล้วแอปหาคู่คืออะไร ก็เลยลองเขียนไปถาม AI จึงได้คำตอบว่า

              สำหรับแอปหาคู่ (หรือแอปหาคู่คนรัก) มักเป็นแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพบคนที่มีความเหมาะสมกับความสนใจ ความต้องการ และความพึงพอใจของตนเอง เพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ นับเป็นสิ่งที่สร้างความสนใจในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีหลายแอปที่มีพิเศษภายในเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานติดต่อและสื่อสารกับคู่ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีแอปที่ใช้เทคโนโลยีที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลและประเมินความเหมาะสมของคู่ครั้งหนึ่ง ดังนั้นคุณสามารถเลือกใช้แอปที่เหมาะสมกับความต้องการและการใช้งานของคุณได้ตามความเหมาะสมของคุณ อย่างไรก็ตาม ควรใช้แอปที่ปลอดภัยและใช้ข้อมูลของคุณอย่างปลอดภัยเสมอ และเพิ่มชั้นความปลอดภัยตามที่จำเป็น เช่น การใช้รหัสผ่านที่ปลอดภัย การไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวที่ราวกับการเข้าถึงบัญชีส่วนตัวและอื่นๆ ออกไปแบบเป็นสาธารณะ การตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว เป็นต้น หากคุณสนใจการใช้งานแอปหาคู่ ควรศึกษาข้อมูลและรีวิวจากผู้ใช้งานอื่นๆ เพื่อหาคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปที่คุณสนใจได้ในขณะนี้……. ไงมันฉลาดใช่ไหมละ

 

              จุดประสงค์ของการใช้งานแอปหาคู่ก็หลายหลากแตกต่างกันตามเพศด้วยส่วนหนึ่งและตามรสนิยมทางเพศด้วยเช่นกกันซึ่งเราสามารถแบ่งจุดประสงค์การใช้งานแอปหาคู่หลักๆได้สองจุดประสงค์ดังนี้

  1. หาคู่ครอง หาแฟน คนกลุ่มนี้มักจะหาความจริงใจความรักและต้องการหาแฟนเพื่อมาสร้างครอบครัวหรือเติมเต็มส่วนที่ขาดของชีวิต ในกลุ่มนี้มักจะเป็นผู้หญิงสะมากกว่าผู้ชาย
  2. หาคู่ นอน หวัง sex ต้องการความสัมพันธ์แบบสั่นๆ เช่น One Night Stand หรือ friend with benefit รวมไปถึง sex buddy ก็มี ในกลุ่มนี้มักเป็นผู้ชายที่ กระเหี้ยนกระหือรือ หวังสี่อย่างเดียว 

สำหรับการเล่นแอปหาคู่ของผู้ชายส่วนใหญ่(เดานะจากประสบการณ์และคำบอกเล่า)มักจะหาสาวมาสี่นั้นหละ แต่เทคนิคแต่ละคนไม่เหมือนกัน วันนี้จะมาลองแชร์ประสบการณ์ของการหาคู่นอนผ่านแอปหาคู่กัน สำหรับคุณผู้หญิงก็ฟังไว้และระวังถ้าเขามาไม้นี้เดาไว้ว่า อาจจะหวังสี่ก็เป็นได้

 

              ขั้นแรก คุณต้องสุภาพ ง่ายใช่ไหมแค่สุภาพทักทายและสานสัมพันธ์แบบปกติ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีเซ็กกับคนที่รู้สึกสบายใจ คุณจำเป็นต้องทำให้เธอรู้สึกสบายใจ วิธีการที่ง่ายที่สุดคือการคุยด้วยความสุภาพนั้นเอง

 

 

              ขั้นสอง ล้อตามข้อแรก คือไม่มุ้ง เป็นอาหวังจนเกินไปการมุ้ง คือการตรงๆไปเลยว่าขอมี sex มันก็ใช้ได้ผลแต่โอกาสเกิดขึ้นน้อย วิธีนี้สามารถใช้คู่กับการคุยแบบเยอะๆวันละร้อยคนถ้าคุณมุ้งใส่เช่น คุยกันประโยคแรกคุณชวนมี sex เลย ผู้หญิงเขาไม่โอเค แต่มันก็ต้องมีคนที่โอเคอยู่ 1000 อาจจะมี 1 คน ดังนั้นในทางที่ดี คุยดีๆเข้าไว

 

              ขั้นสุดทาย เมื่อความสัมพันธ์ของคุณไปได้ด้วยดี สักสองสามอาทิตย์ อาจจะลองหยอดๆ มุกทะลึ่ง 18+ บาง นานๆครั้ง ไม่ใช่เล่นทุกวัน ทุกชม.ก็ไม่ไหว แต่ถ้าอีกฝ่ายชอบหรือเล่นด้วยก็เขาทางหละ ที่นี้จะเป็นการ break the ice wall เพราะเป็นช่วงแห่งการเปิดใจแล้ว คุณอาจจะได้สานสัมพันธ์กับเธอช่วงนี้หละ  ลองชวนไปเดต กิน ดื่ม ถ้ามันจบที่ห้องก็สมหวัง

              แต่ได้แล้วอย่าลืมหละ สานสัมพันธ์เรื่อย หรือถ้าเข้ากันก็เป็นแฟนกันไปเลย ส่วนคุณผู้หญิงก็ระวังด้วย ที่เขาทำดีจริงๆอาจจะหวังสี่ เป็นอาหวังก็ได้

              จบแล้ว เรื่องทั้งหมดเนี้ย ฟังเขาเล่ามาอีกทีนะ ไม่ใช่ประสบการณ์ตรงจริ๊งๆ  

ลุงศรี ขยี้กาม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
benzin96's profile


โพสท์โดย: benzin96
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567เปิดเมนูแสนอร่อยของ "กัมพูชา" แต่ยอดแย่ที่สุดในโลก"ออกัส" ยอมรับแชทดังกล่าว เป็นของตนจริง..พยายามขอโทษแต่โดนบล็อกทัชมาฮาลมีประวัติความเป็นมาอย่างไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แคสตรงปก เจมส์จิ(คุณชายพุฒิภัทร) และไมกี้(คุณฉัตรเกล้า)ใครเจอรับไปเลย ครึ่งแสน"เสรีพิศุทธ์" เปิดข้อเขียนปี 2521 ชี้ จะได้ครบถ้วนวิ่งเต้นเสียเงินเรื่องใช้เงินซื้อตำแหน่งไม่ใช่เพิ่งมีเผยสาเหตุมะเร็งเหตุจากตู้เย็นแช่ของนานเกินไป!!😮♨︎🍣
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
6 จุดเร้าอารมณ์ผู้ชาย50 ท่ายาก ลีลารักบนเตียง เพิ่มความแปลกใหม่ เร้าใจ มีท่าอะไรบ้าง7 จุดเร้าอารมณ์ผู้หญิงวิธี Move On จากคนรักเก่า
ตั้งกระทู้ใหม่