หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดความอร่อยกับ " ร้านแม่อิ่มเอม " ชู..หมูสะเต๊ะ สูตรของกรมพลาธิการทหารเรือ(มีคลิป)

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

เปิดความอร่อยกับ " ร้านแม่อิ่มเอม " ตัวเลือกใหม่ นักกิน นักดื่ม นักท่องเที่ยว ในย่านถนนคนเดิน เทศบาลเมืองกระบี่ ชู..หมูสะเต๊ะ สูตรของกรมพลาธิการทหารเรือ

     ( 30 มีนาคม 2567)เวลา 09.39 น ถือเป็นฤกษ์งามยามดีของร้านแม่อิ่มเอม ที่ได้เปิดตัวกิจการ เตรียม ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่จะกำหนดอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 -20:00 น ของทุกวัน ณ อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 21-23 ถนนมหาราชซอย 8 (ศรีสวัสดิ์)ตำบลปากน้ำอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งถือเป็นแหล่งตลาดคนเดินหอการค้าจังหวัดกระบี่ เขตเทศบาลเมืองกระบี่ เป็นที่ประชาชนและนักท่องเที่ยวนิยม นับเป็นทำเลทองที่ดี ในการดำเนินกิจการในครั้งนี้

 

ทั้งนี้มีพลเรือโท สุชาติ ธรรมพิทักษ์เวชย์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 เป็นประธานกล่าวเปิดและตัดริ้บบิ้น นางชญกุล ชัยเศรษฐ์ เจ้าของกิจการ นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วน จังหวัดกระบี่ นายไมตรี บุญยัง อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นางสาวจิตินาฏ โตรักษา และผู้หลักผู้ใหญ่ที่รับเชิญร่วมกันตัดริ้นบิ้น โดยมีเพื่อน ญาติ พี่น้องและสื่อมวลชนเข้าร่วมจำนวนมาก

นางสาวจิตินาฏ โตรักษา และนางสาวศศิอาภา ศรีประเสริฐทายาทเจ้าของกิจการได้กล่าวขอบคุณผู้มาร่วมงานและกล่าวว่า

ร้านแม่อิ่มเอม เริ่มเปิดบริการที่จังหวัดกระบี่ เมื่อปี พ.ศ.2550 ณ สโมสรหมู่บ้านพูลศิริ ไพรเวสซี่ ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เป็นระยะเวลาประมาณ 3 ปี หลังจากนั้น ทางร้าน ได้ย้ายไปเปิดกิจการที่อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ เป็นระยะเวลา 15 ปี และ ปั

จจุบันนี้ ได้เข้า มาเปิดกิจการ ณ ที่ตั้งแห่งนี้  

เมนูขึ้นชื่อของร้าน คือ หมูสะเต๊ะ ซึ่ง เป็นสูตรของกรมพลาธิการทหารเรือ ที่พลเรือโทเลิศ ศรีประเสริฐบิดา เคยสังกัดอยู่โดยมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ในความนุ่มและความหอมของเนื้อหมูที่เป็นแบบฉบับของตนเอง น้ำจิ้มสะเต๊ะที่มีรสชาตกลม กล่อม มีความหอมของเครื่องแกง เสริฟพร้อมขนมปังโฮมเมด ที่ทำสดใหม่ในทุกวัน และนี้คือ สูตรเด็ดของแม่อิ่มเอมที่ “สดจริง อร่อยจัง”

อย่างไรก็ตามร้านแม่อิ่มเอมจะเปิดบริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10:00 น - 20:00 น ทุกวัน

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้"AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567หลานโฉด เข็นศwลุงไปกู้เงินธนาคารวัยรุ่นของแทร่ต้องแบบนี้ถนนผีสิง ถนนสาย B3212 เปิดตำนาน ถนนผีสิงแห่งเมืองผู้ดีความหล่อเป็นเหตุ!! หนุ่มจีนหน้าตาดีถูกสาวไล่กอดบนถนน สุดท้ายพบว่าเธอมีปัญหาสุขภาพจิตย้อนรอยตำนานสยองแห่งเมืองคอนบ้านร้างซ่อนศพชวนสยองขวัญจนตาเหลือก ตาค้างแบบนี้ไม่น่าเรียก "ผีฮ่องกง"..แต่น่าจะเป็น "ผีแบรนด์เนม" ซ่ะมากกว่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เสรีพิศุทธ์" เปิดข้อเขียนปี 2521 ชี้ จะได้ครบถ้วนวิ่งเต้นเสียเงินเรื่องใช้เงินซื้อตำแหน่งไม่ใช่เพิ่งมีเผยสาเหตุมะเร็งเหตุจากตู้เย็นแช่ของนานเกินไป!!😮♨︎🍣complex: ซับซ้อนเมื่อเจ้าหญิงน้อยไอดอลของชาวเขมร บินมาดูคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ! แบบนี้มันข้ามหน้าชาวเขมรไปไหมน้อ?😃
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เผยสาเหตุมะเร็งเหตุจากตู้เย็นแช่ของนานเกินไป!!😮♨︎🍣เมนูเทมปุระสุดแปลกตำกุ้งสด สภาพเห็นแล้วกินไม่ลงเปิดเมนูแสนอร่อยของ "กัมพูชา" แต่ยอดแย่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่