หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เเอบเเซ่บ!! เมื่อเมียไม่ชอบกลิ่นเเกงหน่อไม้ ผัวที่ดีก็ต้องเอาไปนั่งกินตรงระเบียง น่าเอ็นดู😆

เนื้อหาโดย chop read

          เชื่อเลยว่าคนรักกัน ไม่มีทางที่จะชอบกินทุกอย่างเหมือนกันไปหมด มันต้องมีบ้างที่อาหารบางอย่างคนนึงชอบ อีกคนก็ขอหนีห่าง ถ้าเเยกกันอยู่มันก็ไม่มีปัญหาหรอก เเต่ถ้าอยู่ด้วยกันจะทำยังไงล่ะ ถ้าเมื่ออยากกินเเล้วไม่ได้กินมันเศร้านะ 😁 ในเมื่ออยากกินของที่เเฟนเราไม่ชอบ ก็ต้องทำเเบบนี้

          เมื่อหนุ่มชอบกินเเกงหน่อไม้ เเต่เเฟนสาวไม่ปลื้มกับกลิ่นนั้นเลย ก็ต้องอพยพตัวเองไปนั่งกินอยู่ตรงระเบียง ระยะห่างขนาดนี้เชื่อว่ายังได้กลิ่นเเลหะ เเต่อาจจะน้อยลง เอ็นดูการนั่งยองกินของที่ชอบ 😆 นี่คือที่มาของคำว่าเเอบเเซ่บสินะ 😂

          คนชอบก็ชอบจริงจัง เมื่ออยากกินจะให้ทำยังไงก็ได้ ขอให้ได้กิน ขณะเดียวกันคนไม่ชอบก็คือไม่ไหวจริง ๆ นะ มันห้ามกันไม่ได้หรอก อย่างกลิ่นทุเรียนนี่บางคนก็ถอยเลยสิบเมตร เพราะทนกลิ่นไม่ไหว เเต่ในเมื่อรักกัน ก็เจอกันครึ่งทาง เเบบนี้วินวินทั้งคู่ 😄

https://www.tiktok.com/@pollawatkaewpongsa/video/7351047673459363073
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSFChpUB1/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานอาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อนชาวเน็ตฮือฮา เชอรี่ญี่ปุ่นลังละเป็นล้าน!!วิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูงเมื่อเป็นมะเร็งตับ จะมีการเปลี่ยนแปลง 3 อย่างบนใบหน้าจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยพืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า..."โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเน็ตฮือฮา เชอรี่ญี่ปุ่นลังละเป็นล้าน!!ย้อนรอย โศกนาฏกรรม เรือดำน้ำจีน กับ 70 ชีวิตที่ไม่เคยกลับขึ้นสู่ผิวน้ำสื่อกัมพูชาประโคมข่าว “แอนเจลินา โจลี” เตรียมขายบ้านในสหรัฐฯ เปิดทางเริ่มชีวิตใหม่ อาจย้ายพำนักที่กัมพูชาวิสทีเรีย (Wisteria) หนึ่งในเจ็ดต้นไม้มหัศจรรย์ของโลก ดอกดกมากๆ ปลูกไว้ดูสวยชื่นใจจ้าคนงานกัมพูชากว่า 2,000 ชีวิต ลุกฮือปิดถนน! โรงงานรองเท้า YJC วุ่น หลังถูกดูหมิ่น-ไม่จ่ายโบนัส-ห้ามหยุดวันชาติเสริมภูมิคุ้มกันด้วยผลไม้รสเปรี้ยว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การให้อภัยตนเองรักสามเส้าอาชีพในฝัน: เมื่อ "พยาบาล-ทหาร-ครู" กลายเป็นมหากาพย์เมียหลวงท้องแก่ปะทะเมียน้อยความเดียวดาย ความอ้างว้าง บางครั้งงดงมาใบไม้เปลี่ยนสี ไม่ต้องบินไปดต่างประเทศ ยอดภูกระดึงสวยละลานตามาก
ตั้งกระทู้ใหม่