หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวสั่งอาหารผ่านแอพฯ แต่ไรเดอร์แชทบอกเธอให้เปลี่ยนร้าน เพราะร้านนี้สกปรกมาก 😌

เขียนโดย chop read

               

        เรื่องราวจาผู้บริโภครายหนึ่งที่ ที่ได้สั่งอาหารจากแอพพลิเคชั่น จากนั้นเธอก็โอนชำระเงินเรียบร้อย แต่แล้วก็มีไรเดอร์ที่รับออเดอร์แชทบอกเธอว่า “แนะนำให้สั่งร้านอื่น เพราะร้านนี้ไม่สะอาด” เธอก็ตอบไปว่าจ่ายเงินไปแล้ว ไรเดอร์ก็บอกให้ลูกค้าขอยกเลิกได้ เค้าจะคืนเงินให้ และยังย้ำว่าหวังดี ไม่ได้มีอะไรกับทางร้านเลย 😌

        เธอบอกไรเดอร์ว่าเค้าไม่คืนเงินให้ และบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องยกเลิกออเดอร์ เมื่อลูกค้ายืนยันจะรับออเดอร์ ทางไรเดอร์ก็ต้องทำตาม เขาก็ตกลงตามลูกค้าบอก พร้อมบอกว่า “เดี๋ยวจะถ่ายห้องแถวให้ดู จะได้อร่อยเด็ด” เธอตอบกลับว่า “ไม่ต้อง” ยังไม่จบไรเดอร์ยังแชทบอกอีกว่า “อร่อยให้ 6 สกปรกให้ 10” และแจ้งเธอว่ารอนานหน่อยเพราะพี่หัวฟูกำลังพิถีพิถันทำให้อยู่ 😌

        เธอจึงได้โพสต์ลงให้เฟสบุ๊กเพจ “เราคือผู้บริโภค” เพราะรู้สึกว่าไรเดอร์อาจจะไม่ชอบร้านนี้รึเปล่า แต่ส่วนตัวเธอที่ได้รับอาหารมาก็รู้สึกว่ามันอร่อยดี และคุ้มกับราคา พร้อมยังบอกอีกว่าจะสั่งซ้ำแน่นอน เธอบอกว่าร้านอาหารมันก็มีทั้งสะอาดและสกปรกแหละ แต่แบบนี้มันปั่นไปไหม? เพื่อน ๆ คิดว่ายังไงบ้างคะ 😌

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/photo/?fbid=2715492068589054&set=pcb.1434570260555865&locale=th_TH
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,450 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, bedroomeyes, phenpiram, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถอดรหัสชื่อตำนาน "MK Restaurant": ตัวย่อ 2 อักษรที่คนไทยเรียกติดปาก ย่อมาจากอะไร?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569สัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคาม10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ😃 ลองมาดูอีกครั้งกับภาพถ่ายหายากที่จะเปิดมุมมองใหม่ ๆ บนโลกใบนี้ ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน (ชุดที่ 4) 😊ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เปิดประวัติ “ตู้เอทีเอ็มเครื่องแรกของโลก” จากคูปองกัมมันตรังสี สู่รหัสลับที่เกือบยาวถึง 6 หลักจับ "กั้วเปา" แป้งนุ่มมาทำเบอร์เกอร์ฟิวชั่น! จัดเต็มไส้ไก่ทอด หมูยอ และแพนงไก่รสเข้มส่อง 10 สุดยอดอัญมณีมูลค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบทิ้งระเบิดรุ่นแรก ที่ออกแบบและผลิตขึ้นโดยฝีมือคนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ผัดไทย...จากอาหารริมทาง สู่เมนูที่คนทั้งโลกรู้จักจับ "กั้วเปา" แป้งนุ่มมาทำเบอร์เกอร์ฟิวชั่น! จัดเต็มไส้ไก่ทอด หมูยอ และแพนงไก่รสเข้ม10 อาหารไทย ถูกปากถูกใจชาวต่างชาติ จนกลายเป็นเมนูที่ต้องลองเมื่อมาเมืองไทยหมูกระทะมาจากประเทศไหนกันแน่? เปิดที่มาของอาหารยอดฮิตที่คนไทยรัก
ตั้งกระทู้ใหม่