หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทายนิสัยจากภาพแรกที่เห็นคุณเห็นภาพอะไรสามารถบอกนิสัยของคุณได้

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

ภาพแรกที่คุณเห็นบอกได้ถึงนิสัยของคุณได้ภาพแรกที่คุณเห็นนั้นอาจจะมาจากสมองส่วนหนึ่งของคุณ

มาลองทายนิสัยจาก สิ่งแรกที่เราเห็น กันซักหน่อยว่าตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณเป็นอย่างไรจากจิตวิทยาทดสอบบุคลิกภาพของตัวคุณมาลองทายกันดูว่าลึกๆ แล้วนิสัยลึกๆ ของคุณ เป็นคนแบบไหน

ทายนิสัย จากสิ่งแรกที่เห็น รูปนี้คือ ต้นไม้ หรือ ใบหน้าคน

ต้นไม้

คุณเป็นคนที่มีความตรงไปตรงมา ซื่อตรงต่อความรู้สึก เป็นคนที่รักความยุติธรรมแสดงออกแบบชัดเจน เป็นที่วางในและเกรงใจของคนรอบข้าง นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่ชอบความท้าทาย รักในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คิดและพูดอะไรตรงๆ แบบขวานผ่าซาก แต่ลึกๆ แล้วคนเป็นคนทีาเป็นมิตร ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และเป็นที่ปรึกษาและที่พึ่งพาของเพื่อนๆ ได้เสมอ

ใบหน้าคน

คถณเป็นที่มีความสร้างสรรค์ ความคิดแบบนอกกรอบแบบหาตังจับยาก และยังเป็นคนที่มีไอเดียที่ไม่เหมือนใคร มีมุมมองที่ค่อนข้างที่จะแปลกและแตกต่างจากคนอื่น เป็นคนที่มีความกล้า ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ไม่ชอบการถูกบังคับและจับอยู่ในกรอบและกฎระเบียบ ชอบเรียนรู้และพาตัวเองไปอยู่ในที่แปลกใหม่

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทรงผมล่าสุดใน #สงครามสมรส ของชาคริต กำลังเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ในโลกออนไลน์เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567ย้อนรอยคดีฆาตกรรมน้องแก้ม ปี 2557เกาหลีใต้ พบสารพิษใน SHEIN
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"มายด์ ลภัสลัล" ลั่น! ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไง..จากนักเรียนนักศึกษามาเป็นคนท้อง"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดย้อนรอยคดีฆาตกรรมน้องแก้ม ปี 2557นักข่าวดังโดนกัปตัน ไล่ลงจากเครื่องบิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คำเตือนประจำสัปดาห์ 3-9 มิ.ย. 67 พยากรณ์โดย ภูริดา พยากรณ์ราศีใดช่วงนี้ต้องระวังอยู่ในช่วงขาลง By แด๊ดดี้จอแดนโค้ดชีวิตพลิกชะตาดวงประจำสัปดาห์ 3-9 มิย. 67 โดย ภูริดา พยากรณ์ตรวจดวงสุขภาพ 7 วันเกิดประจำเดือนมิถุนายน 2567 พยากรณ์โดย: อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส
ตั้งกระทู้ใหม่