ยิ้มอ่อนรายวัน😁! เปิดภาพขั้นตอนขบวนการทำขนมปังของชาวเขมร ที่ผลิตใส่ใจในทุกขั้นตอน รับประกันความอร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย!?
โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์
ขนมปังปาเต๊ะขแมร์ รสชาติเจ้มจ้นไม่เป็นรองใคร ได้มาลิ้มชิมรส จะจดจำไปอีกนานแสนนาน วิธีทำผ่านกระบวนการผลิตแบบธรรมชาติ ผลิตและคัดสรรผ่านมือคนงานล้วนๆ ไม่ใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรม จึงมั่นใจในรสชาติที่สดใหม่ อร่อยถึงใจ
ถ้ากินแล้วมีบางจุดเค็มกว่าจุดอื่น หรือรสเปรี้ยว มันคือรสชาติหยาดหยดเหงื่อของแรงงาน หรือที่เรียกสั้นๆว่าขี้เกลือนั่นเอง ไม่ใช่ดอกเกลือ ไม่ใช่เกลือชมพู เพราะสิ่งนี้หายากกว่านั้น ใช้เกลือหายากไม่ซ้ำใคร และไม่ใช่รสเปรี้ยวจากมะนาว ผลไม้หรือกรดซิตริก แต่ได้มาจากธรรมชาติเช่นเดียวกันจากการทุ่มเทลงแรงของผู้ผลิต
ถ้าขนมปังมีรอยคล้ายนิ้วเท้าบ้าง นั่นเรียกว่า รอยพิมพ์ลูกหลานวรมัน เกิดจากผู้ผลิตไปสะกิดโดน กินแล้วจะมีโชคมีชัยตลอดปีเพราะวรมันอวยพร
ว่าแล้วก็ขอไปอ้วกแปปนึง 🤢
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรหัวใส! แอบอ้างฝีมือคนไทยด้วยการเอาภาพไปแปะธงเพื่ออวดชาวเขมรด้วยกันเอง?เขมรเอาจริงเผยท่า "หมัดตั๊กแตนพิฆาต" ใช้ฉกเข่า-ตัดเอ็นขา มวยไทยพิการเป็นแถวๆ..อ.รับรองมิตรภาพต่างศาสนา..เมื่อสาวมุสลิมมางานบวชเพื่อนสนิทชันจนได้ฉายา " สะพานรถไฟเหาะ "ตำนาน!!! Mongolian Death Worm(หนอนมรณะมองโกเลีย)ฝรั่งยังผวาความศักดิ์สิทธิ์ "วัดพระแก้ว " ของไทย3 นักษัตรที่การเงินเด่น มีโชคด้านการลงทุน เสี่ยงดวงช่วงนี้เมื่อหนุ่มแต่งหน้าไม่เป็น..แต่อยากตามเทรนด์กับเขาดูบ้างHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรหัวใส! แอบอ้างฝีมือคนไทยด้วยการเอาภาพไปแปะธงเพื่ออวดชาวเขมรด้วยกันเอง?ตำรวจดักจับคารู หลังนักโทษร่วมกัน ขุดรูแหกคุก!!"เสก โลโซ" เตือนสติดารานักร้อง..ดังแล้วอย่าลืมตัว จนลืมเก็บเงินไว้ใช้ตอนแก่ตำนาน!!! Mongolian Death Worm(หนอนมรณะมองโกเลีย)7สถานที่ขอพร"สมหวัง"สายพราหมณ์-ฮินดู