ตำรวจจับหนุ่มโรคจิต หลังใช้กรรไกร ตัดกระโปรงเด็กสาว
แปลโดย ไส้ติ่งของแอดมิน
สื่อนอกรายงานว่า "เจ้าหน้าที่ตำรวจ ในจังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ได้จับกุม "ไดสึเกะ อิวาโมโตะ" พนักงานบริษัท ซึ่งเป็นชายวัย 42 ปี หลังจากที่เขาก่อเหตุ ใช้กรรไกรตัดกระโปรงของนักเรียนชั้นมัธยม วัย 15 ปี ขณะนอนหลับอยู่บนรถเมล์ ซึ่งเด็กสาวคนดังกล่าว ไม่รู้ตัวว่ากระโปรงของเธอถูกตัด จนกระทั้งเธอลงจากรถ..."
"ไดสึเกะ อิวาโมโตะ" กลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลัก หลังจากที่กล้องวงจรปิดในรถเมล์ แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่นั่งข้างๆเด็กสาว และ จากการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า "ไดสึเกะ อิวาโมโตะ" ยอมรับว่าเขาเป็นคนใช้กรรไกร ตัดกระโปรงเด็กสาวจริง
"ไดสึเกะ อิวาโมโตะ" กล่าวว่า "เหตุผลที่ผมทำอย่างนั้น ผมสงสัยเกี่ยวกับเนื้อผ้าและวัสดุกระโปรง ของเด็กสาวที่นั่งข้างๆเขา ผมจึงใช้กรรไกรตัดชิ้นส่วนของกระโปร งด้วยกรรไกรที่เขาพกมาด้วย..."
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Makuroku, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด

