หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รูปภาพทายนิสัย จากภาพคุณมองเห็นอะไร

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

หลายคนอาจสงสัยว่าตัวตนที่แท้จริงลึกๆของคุณนั้นเป็นอย่างไร มาลองทายนิสัยจาก สิ่งแรกที่เราเห็น กันซักหน่อยว่าตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณเป็นอย่างไร จากจิตวิทยาทดสอบบุคลิกภาพของตัวคุณมาลองทายกันดูหน่อยว่าลึกๆ แล้วนิสัยลึกๆ ของคุณ เป็นคนแบบไหน

ทายนิสัย ตัวตนของคุณ จากภาพที่เห็น เห็นเสา 3 ต้น หรือ 5 ต้น

3 ต้น

คุณคือคนที่กล้าเผชิญกับความยากลำบากและความท้าทาย ชอบความท้าทายรักการเริ่มที่จะทำอะไรใหม่ๆ เป็นคนตรงไปตรงมาเป็นคนที่ชอบใช้ความคิดในการวางแผนต่างๆถึงแม้คุณจะเป็นคนที่ดูลุยๆ เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ปละไม่ชอบให้ใครมาบังคับ และคุณเป็นคนที่แก้ไขปัญหาเฉพราะหน้าได้ดี

5 ต้น 

คุณเป็นคนหลงไหลในความเรียบง่าย ปละชอบเลือกวิถีชีวิตที่สงบและสบายในทุกเรื่อง และยังเป็นคนที่ยินดีและพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเราในทุกๆเรื่อง และช่วยแบบเต็มที่คุณเป็นคนที่เข้าใจในตัวเอง รวมไปถึงยังมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน คุณชอบที่จะใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ แต่ก็ไปถึงเป้าหมายได้ในที่สุด นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่อ่อนโยนและเป็นที่ไว้ใจของคนรอบตัว

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิตประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟนุดจ๋า! ขอน้องหมาหลบฝนด้วยคน..ฝนหยุดเมื่อไหร่ เดี๋ยวพวกเราไปน่ะสาวกินแครอทมากจนตัวกลายเป็นสีส้มนายกเตรียมแต่งตั้ง นายวิษณุเป็นที่ปรึกษา สลค.โทรหาไม่รับสาย ผงะเจอศwดับนานกว่า 10 ชม. ผูกคอบนคอนโดหรูแค่เหลือบมอง ช็อคเห็นศwเพื่อนนอนเสียชีวิต เมื่อกี้ยังอยู่ด้วยกันรอยยิ้มที่หายไป!! เมื่อคุณจุ๊บเเฟนเเบบไม่ได้ตั้งตัว แต่แฟนดันตกใจสบถคำหยาบออกมา หมดกันโมเมนต์หวานซึ้ง 😂
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เยเมนโจมตีเรืออิสราเอล-สหรัฐ!ไซปรัสยกเลิกโครงการสร้างศูนย์ช่วยเหลือ ฉนวนกาซานุดจ๋า! ขอน้องหมาหลบฝนด้วยคน..ฝนหยุดเมื่อไหร่ เดี๋ยวพวกเราไปน่ะรอยยิ้มที่หายไป!! เมื่อคุณจุ๊บเเฟนเเบบไม่ได้ตั้งตัว แต่แฟนดันตกใจสบถคำหยาบออกมา หมดกันโมเมนต์หวานซึ้ง 😂
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่