หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลานคลั่ง! จับหัวยาย88 โขกแคร่ไม้เสียชีวิต ไม่รู้เมายาหรือเมาเหล้า


เขียนโดย sairung11

วันที่เกิดเหตุ 4 มีนาคม 2567

สถานที่เกิดเหตุ บ้านหลังหนึ่งในตำบลบ้านแท่น อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ

ผู้เสียชีวิต นางเปลียว อายุ 88 ปี

ผู้ก่อเหตุ นายศุภลักษณ์ อายุ 45 ปี หลานชายของผู้เสียชีวิต

สาเหตุ คาดว่าผู้ก่อเหตุเมาสุราหรือยาบ้า เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทะเลาะกับยายและจับหัวยายโขกกับแคร่ไม้จนเสียชีวิต

พยานหลักฐาน

การดำเนินคดี

ประเด็นสำคัญ

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 179 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกเคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิม5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ3จังหวัดจัดงานสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดงานศพ "มหาเศรษฐีจีน" ฝังศพพร้อมรถเบนซ์รุ่นใหม่..หวังเอาไปใช้ในปรโลกประวัติ “โซโล วรมัน” ลูกชาย แอ๊ด คาราบาว ก่อนรับยศ ว่าที่ พ.ต.ท.อำเภอเดียวในไทยที่มี "ป้ายทะเบียนรถชื่ออำเภอ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ4 เทคนิคทอดไข่ดาวแบบต่างๆ ให้สวยน่ากินเร็วกว่าที่คิดน้ำตกที่ใหญ่และสวยงามที่สุด เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่