หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลานคลั่ง! จับหัวยาย88 โขกแคร่ไม้เสียชีวิต ไม่รู้เมายาหรือเมาเหล้า

เขียนโดย sairung11

วันที่เกิดเหตุ 4 มีนาคม 2567

สถานที่เกิดเหตุ บ้านหลังหนึ่งในตำบลบ้านแท่น อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ

ผู้เสียชีวิต นางเปลียว อายุ 88 ปี

ผู้ก่อเหตุ นายศุภลักษณ์ อายุ 45 ปี หลานชายของผู้เสียชีวิต

สาเหตุ คาดว่าผู้ก่อเหตุเมาสุราหรือยาบ้า เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทะเลาะกับยายและจับหัวยายโขกกับแคร่ไม้จนเสียชีวิต

พยานหลักฐาน

การดำเนินคดี

ประเด็นสำคัญ

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 189 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุดปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นนอนหลับยากทุกคืน ลองเช็ก 9 สิ่งที่ควรทำก่อนเข้านอนเปิดรายชื่อ 5 ผลไม้โปรตีนสูง ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติ10 ความเชื่อดูแลรถและจักรยาน ที่ทำบ่อยแต่เสี่ยงพังเร็วกว่าเดิม5 ปลาทะเลคุณค่าทางโภชนาการสูง กินแล้วดีต่อสมอง ดวงตา และระบบหัวใจโค้งสุดท้ายเลขเด่น อาจารย์ไอติม 16/6/69ทำไมเราถึงใจดีกับคนนอกบ้าน แต่เอาอารมณ์ร้ายไปลงกับคนในครอบครัวจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/6/69แผ่นดินไหว 6.2 ใกล้มินดาเนา ฟิลิปปินส์ เฝ้าระวังอาฟเตอร์ช็อกหลังเหตุใหญ่ ย้อนรอยห้างเก่าในกรุงเทพฯ จากจุดนัดเจอวัยรุ่น สู่ตำนานที่หลายคนยังจำได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เจาะลึกค่าใช้จ่ายงานศพยุคนี้... สิ่งที่ “หนักที่สุด” อาจไม่ใช่ค่าน้ำยาหรือค่าโลงศพ!การตอบบ่ายเบี่ยงอย่างพอดีเป็นความสํารวมในแบบผู้ใหญ่ประวัติความเป็นมาของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เปิดรายชื่อ 5 ผลไม้โปรตีนสูง ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่