หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารสำหรับคนลดน้ำหนัก กินยังไงให้หุ่นดี


เขียนโดย มีแมวมั้ยคะ

 

โปรตีน
โปรตีนเช่น อกไก่ นมถั่วเหลือง เนื้อปลา เต้าหู้ ไข่ไก่ กรีกโยเกิร์ต โปรตีนเชค อัลมอนด์ ทูน่า แซลม่อน

 

คาร์โบไฮเดรต
ข้าวขาว ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวเหนียว ขนมปัง แครกเกอร์ คีนัวร์ มันฝรั่ง ฟักทอง

 

ไขมัน
เนยถั่ว เมล็ดเซีย น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว อโวคาโด้ พิทาชิโอ้ ดาร์กช็อกโกแลต เมล็ดแฟลกซ์

 

ใยอาหาร
มะละกอ แก้วมังกร สับปะรด กล้วย ลูกพรุน แอปเปิล เสาวรส ฝรั่ง ผักแคล ผักทุกชนิด

 

ที่มาของรูปภาพ  https://www.freepik.com

เนื้อหาโดย: มีแมวมั้ยคะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีแมวมั้ยคะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 133 ครั้ง
เขียนโดย มีแมวมั้ยคะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยเกาะที่ไม่มีรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?รายได้ทหารเกณฑ์และสวัสดิการสายแซ่บนัวเตรียมจ่ายเพิ่ม วัตถุดิบส้มตำแพงขึ้นร้อนนี้มีทางแก้แคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่