หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิยายสั้นแนว BoyLove ย้อนยุค เรื่อง "ทองเปลว"

เนื้อหาโดย ABCDEFULoveU

นิยายเรื่องสั้น ย้อนยุคก่อนต้นรัตนโกสิน "ทองเปลว" อีกเรื่องที่อยากเล่าและแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกัน 

เริ่มเรื่อง ในยุคก่อนต้นรัตนโกสินอันเคร่งครัดเรื่องขนบธรรมเนียมประเพณี มีชายหนุ่มสองคนฐานะต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไอ้ทอง บุตรชายเจ้าเมืองผู้สูงศักดิ์ และ ไอ้เปลว บ่าวรับใช้ผู้ยากไร้ ชะตาชีวิตนำพาให้ทั้งคู่ได้พบและตกหลุมรักกันอย่างลึกซึ้ง ทว่าในยุคนั้นความรักของชายรักชายถือเป็นเรื่องต้องห้ามและจะถูกประนามอย่างหนัก

ทั้งทองและเปลวต้องปิดบังความสัมพันธ์ของตนอย่างมิดชิด ท่ามกลางสายตาจับผิดของผู้คนในสังคม แต่ความรักที่ทั้งคู่มีต่อกันก็ยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นทุกวัน จนกระทั่งความลับของพวกเขาถูกเปิดเผยออก ทองถูกบังคับให้แต่งงานกับหญิงสาวที่บิดาเลือกไว้ ส่วนเปลวถูกเฆี่ยนตีและไล่ออกจากเมือง

ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความยากลำบากและการกีดกันจากสังคม แต่ความรักของพวกเขาก็ไม่เคยเสื่อมคลาย ก่อนที่ทั้งคู่จะสิ้นลมหายใจ ทั้งทองและเปลวได้อธิษฐานต่อหน้าพระพุทธรูปว่า หากมีชาติหน้า ขอให้ได้เกิดมาเป็นทองเปลวปิดทองพระด้วยกันอีกครั้ง.

เนื้อหาโดย: ABCDEFULoveU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ABCDEFULoveU's profile


โพสท์โดย: ABCDEFULoveU
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 2/1/69ไอดอลสาว "ชูฮวา" แห่งวง (G)I-DLE แอ่ว "เชียงใหม่"..สวมชุดไทยทำเอาแฟนคลับใจละลายปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉยF-16 ไทยทิ้งบอมบ์ถล่มถนนขึ้น "เขาพระวิหาร" ตัดเส้นทางลำเลียง ทหารเขมรรีวิวยับจนส่งเสบียงไม่ได้ฮุน เซน เอาจริง สั่งจำคุกแกนนำฝ่ายค้าน 2 ปีเปิดภาพชีวิตสุดทรหดของ "ทหารม้าไทย" หลับในรถถัง 20 วัน กลางสมรภูมิรบแนวหน้าที่ดุเดือด10 พรรณไม้สวยพิษร้าย: ความงดงามที่ต้องแลกด้วยอันตรายถึงชีวิต"จ่าสิบเอกชยพล" เปิดภาพมือหลังจบศึกชายแดน ยอมเจ็บเพื่อรักษาแผ่นดินไทย ชาวเน็ตแห่คารวะวีรบุรุษทางขึ้นพระวิหาร ที่โดน F16 ไทยบินทิ้งระเบิดตัดขาดเส้นทางลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์เขมรใช้เวลาซ่อม เสร็จเพียง 1 วันสามารถสัญจรได้รวมภาพเรียกรอยยิ้มวันนี้ วันที่ตัวอยู่ที่ทำงาน แต่ใจนี่ลอยไปวันปีใหม่แล้ว อีกสองวันเองวันนี้ กับพรุ่งนี้ก็ได้หยุดละเด้อเกลียดวันอาทิตย์ Sunday Blues วันหยุดที่กำลังจะหมดลง เพราะพรุ่งนี้ต้องไปทำงาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยววัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม สักการะพระพุทธสกลสีมามงคล พระพุทธรูปปางประทานพรที่ใหญ่ที่สุดในโลกF-16 ไทยทิ้งบอมบ์ถล่มถนนขึ้น "เขาพระวิหาร" ตัดเส้นทางลำเลียง ทหารเขมรรีวิวยับจนส่งเสบียงไม่ได้ไทยไม่ต้องห่วง เครื่องบินจีน ลงจอดที่กัมพูชา ขนเต็นท์ ผ้าห่ม อาหารช่วยเขมรฮุน มาเน็ต ประกาศหยุดยิงกัมพูชา–ไทย ย้ำเลือกสันติภาพ แต่ไม่ละทิ้งอธิปไตยเหตุผลที่ทะเลเยียวยาทุกสิ่ง เยียวยาจิตใจได้ ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก “ทะเล”มีเwศสัมพันธ์ในวันพระ ผิดไหม เป็นบาปไหม ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
การส่งต่อความสุขของคนในเมือง ความสุขเล็กๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนในส่วนของปี"แม่ไก่ ลูกไก่" สีที่แตกต่าง เลี้ยงลูกได้ทุกตัวมากกว่ายี่สิบตัวที่อยู่กับแม่ไก่ในชั้นของกระด้ง วางเรียงชั้นอย่างเรียบร้อย เฝ้าเจ้าหนอนน้อยด้วยความสุขเจ้าหนอน พร้อมจะเป็นอาหารหรือยังนะ เหมือนรถด่วนทอด
ตั้งกระทู้ใหม่