หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แวบแรกคุณ'เห็นเป็นอะไร'ทายนิสัยจากภาพ

โพสท์โดย film007

สิ่งที่ฉันเห็นคือ ต้นไม้ : สำหรับภาพนี้ ถ้าใครเห็นต้นไม้เป็นอันดับแรก ทายว่าคุณเป็นคนที่มีสัญชาตญาณดี แม่นยิ่งกว่าหมอดูอีก! คุณเป็นคนที่ชอบอยู่นิ่ง ไม่ชอบทำอะไรเลย ความปรารถนาที่คุณใฝ่ฝันที่สุดคือ การไม่ต้องทำอะไร อยู่แบบสบายๆ ไปวันๆ

สิ่งที่ฉันเห็นคือ เสือ : ทายว่าคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองมาก! เป็นคนที่กล้าเผชิญหน้า กล้าได้กล้าเสีย ถ้าได้ลองตัดสินใจอะไรไปแล้ว จะค่อนข้างเด็ดขาดและทุ่มเทแบบสุดๆ ที่สำคัญคือ คุณเป็นคนร้ายๆ อารมณ์ร้อน เลยต้องมีคนคอยดึงอยู่ข้างๆ เสมอ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://sistacafe.com/summaries/83606
https://s2.honghongworld.com/thimgs/201901/10/10/15470871758442.jpg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
film007's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 22,108 ครั้ง
โพสท์โดย film007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยดวงอาทิตย์สีจริงคือสีอะไร ทำไมเราถึงเห็นเป็นเหลืองหรือส้มจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยทำไมยีราฟคอยาว คำตอบอาจไม่ใช่แค่เอื้อมกินใบไม้สูงมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาราคาทอง 11 มิ.ย. เปิดร่วง 1,150 บาท คนถือทองควรเช็กอะไรต่อปลาน้ำจืดหายากที่พบเฉพาะในประเทศไทยแหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"ย้อนคดี Pos Tohoi เด็ก 7 คนหลงป่า 47 วัน รอดชีวิตเพียง 2 คนทหารเนิน 350 เตือนนักท่องเที่ยวอย่าชิดริมผา มุกไวรัลสะท้อนเรื่องความปลอดภัยつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่