หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

20 แคปชั่นสงกรานต์ 2567

เขียนโดย มีแมวมั้ยคะ

20 แคปชั่นสงกรานต์ 2567

 

สงกรานต์ปีนี้ไม่ได้สาดน้ำ แต่สาดไลน์มาหน่อยได้ไหม

สงกรานต์อ่ะมีทุกปี...แต่รักดีๆปีไหนจะเจอ

สงกรานต์ก็ผ่านไป..แล้วเมื่อไหร่ คนมีใจจะผ่านมา

สงกรานต์มีแค่สามวัน แต่ถ้าเธอมีฉันเราจะมีกันตลอดไป

น้ำถังข้างๆ อ่ะเติมฟรี แต่แลกกับไลน์ไอดีนะคะยูววว์

สงกรานต์ไม่อยากขอเบอร์ ขอเป็นแฟนเธอจะได้มั้ย

สาดน้ำสงกรานต์อ่ะโดนทุกปี…แต่สาดใจดีดีอ่ะยังไม่เคยโดน

ปะแป้งเธอไม่ได้ แปะไอดีไลน์เธอแทนหล่ะกัน

ไม่กล้าสาดไปโดนตัว เพราะกลัวพลาดไปโดนใจ

มีใจก็สาดมา ถ้าเข้าตาเดี๋ยวสาดไป

สงกรานต์ปีนี้ มีสะใภ้ดีดีให้แม่รึยังคะ

โสดจริงอันนี้ยอมรับ สงกรานต์ว่างนะ รับไปเป็นแฟนไหม

สงกรานต์ยังมีวันไหล แล้วเมื่อไหร่ จะมีวัน LOVE

ตัวก็แห้ง คนปะแป้งก็ไม่มี

เก่งแต่เอาขันมาสาด แน่จริงก็ยกขันหมากมาขอเลยดิ

สงกรานต์ปีนี้ รักมุกที่สาด รักมากที่สุด

เมษาอะ สงกรานต์ แต่รักนาน ๆ อะ สงสัยจะเป็นเธอ

ยิ่งกว่าแดดที่แผดเผา ก็คือเราที่ฮอตสุดซอย

สงกรานต์นี้ถ้าเธอเทใจให้เขา รบกวนเทเหล้าให้เราด้วยนะ

คนอื่นเขาเล่นนํ้าเป็นคู่ แต่ทําไมเราเล่นอยู่คนเดียว

สงกรานต์ไหนที่ว่าเด็ด ก็ยังไม่เด็ดเท่าเรานะจ๊ะ

เนื้อหาโดย: มีแมวมั้ยคะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีแมวมั้ยคะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 146 ครั้ง
เขียนโดย มีแมวมั้ยคะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กาวตราช้างติดมืออย่าเพิ่งดึง! วิธีเอาออกง่ายๆ ใช้ของที่มีทุกบ้านชื่อเล่นเด็กยุค 90s ในไทย ที่ฮิตมากๆแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/695 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วย้อนวัยเด็ก! นิทรรศการฉลอง 25 ปี Digimon Adventure เตรียมเปิดประตูสู่โลกดิจิทัล10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยแนวทางเลขเด็ด AI งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัว6 ภาษาที่ยากที่สุดในโลก"บอกลาคาเฟอีน" เปลี่ยนชีวิตให้สดใสกว่าเดิมใน 2 สัปดาห์นักวิทยาศาสตร์สกัดยีสต์โบราณจากมัมมี่อายุ 5,300 ปี เพื่อทำขนมปังซาวร์โดว์ และมีแผนจะเอาไปผลิตเบียร์อีก3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กาวตราช้างติดมืออย่าเพิ่งดึง! วิธีเอาออกง่ายๆ ใช้ของที่มีทุกบ้านชื่อเล่นเด็กยุค 90s ในไทย ที่ฮิตมากๆ5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วนักวิทยาศาสตร์สกัดยีสต์โบราณจากมัมมี่อายุ 5,300 ปี เพื่อทำขนมปังซาวร์โดว์ และมีแผนจะเอาไปผลิตเบียร์อีกสหรัฐฯ จ่อขึ้นภาษีไทย 12.5% อ้างเรื่องแรงงานบังคับ! งานนี้คนส่งออกไทยมีสะดุ้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ชื่อเล่นเด็กยุค 90s ในไทย ที่ฮิตมากๆ6 ภาษาที่ยากที่สุดในโลกอุทาหรณ์วัยรุ่นปวดท้อง อย่าปล่อยให้ “ความอาย” ทำร้าย “อัณฑะ” จนเกือบสายเกินแก้"บอกลาคาเฟอีน" เปลี่ยนชีวิตให้สดใสกว่าเดิมใน 2 สัปดาห์
ตั้งกระทู้ใหม่