หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"มหาวิทยาลัย" 🏤🎓แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า)🏩🛒 อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?📈📍

เนื้อหาโดย YOYO C4000 IT

ทุกๆสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษา หรือ "มหาวิทยาลัย" ในแต่ล่ะแห่งโดยส่วนมากจะก่อตั้งในสถานที่ในตัวเมือง ที่มีความเจริญเป็นส่วนมาก แน่นอนเลยว่าความเจริญก็ต้องมีสถานที่เดินเที่ยว และเดินช๊อปกันหลังเลิกเรียน และนี้คือหัวข้อที่ว่า (มหาวิทยาลัยใดที่มีห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?

 

ถ้าจะยกเอาสถาบันในเขตต่างจังหวัดมาเทียบ คงสู้ไม่ได้แน่นอน กับจำนวนของห้างสรรพสินค้านั้นๆ อย่างนั้นก็คงต้องเป็นในเขตกรุงเทพฯ แล้วล่ะครับ และคำตอบคงหนีไม่พ้นมหาวิทยาลัยดัง อย่าง "จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" ที่มีสถานที่มากมายให้เดินเที่ยว หรือเดินช๊อปกันหลังเลิกเรียน ในหมู่เหล่านักศึกษา 

 

ส่วนจำนวนห้างสรรพสินค้าที่นิยมเข้าไป ก็คงต้องเป็น (สยามพารากอน) 🏩🛒แน่นอนที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ และมีผู้เดินเที่ยวมากมายติดอันดับในประเทศไทย ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งที่อยู่รอบๆมหาลัยฯ อาทิ.

- Siam Paragon ✅️🛒

- Siam Center ✅️🛒

- Siam Discovrey ✅️🛒

- Siam Square One ✅️🛒

- MBK Senter ✅️🛒

- l,m Park ✅️🛒

- Samyan Mitrtown ✅️🛒

- Chamchuri Square ✅️🛒เป็นต้นครับ...

 

: เรียบเรียงเนื้อหา : Yoyoc4000it. ✍️😎💞

: ฝากกดไลค์ 👍👆💞กดแชร์ให้ผมด้วยนะครับ : ขอบคุณครับ.🙏😎💞

เนื้อหาโดย: YOYO C4000 IT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
YOYO C4000 IT's profile


โพสท์โดย: YOYO C4000 IT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: YOYO C4000 IT
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซื้อคอนโด 50 ล้าน เอะใจกดผนังห้องแล้วยุบ ทุบกําแพงเจอไส้ในเป็นโฟมสุดซึ้ง!นทท.หญิงชาวจีนโผเข้ากอดเจ้าหน้าที่ อช.ผาแต้ม พร้อมขอบคุณที่ช่วยเหลือ กรณีประสบอุบัติเหตุตกหน้าผา เมื่อ 5 ปีที่แล้วรพ.แม่สอด ประกาศสภาวะฉุกเฉินหลังเกิดการสู้รบในเมียนมาเกิดเหตุกราดยิงในรัฐแมรีแลนด์หลายคนอาจสงสัยว่าอาการฉี่บ่อยเป็นเพราะไตทำงานดีหรือไม่ดีสร้างความสับสนให้หลายคน5 ปีไม่เคยลืม ช่วยชีวิตสาวจีนตกผาแต้ม สามีผลักหวังหุ้บสมบัติ"บ่เป็นหยังดอก" คำสั้นๆ แต่มีพลังยิ่งใหญ่ เปลี่ยนความโกรธ เป็นรอยยิ้ม"พรีมพร้อม" โชว์การแต่งหน้าในสไตล์อโยธยา..คนดังหลายคนแห่ทำตามเมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
distant: ห่างเหิน ห่างไกล"พรีมพร้อม" โชว์การแต่งหน้าในสไตล์อโยธยา..คนดังหลายคนแห่ทำตามรพ.แม่สอด ประกาศสภาวะฉุกเฉินหลังเกิดการสู้รบในเมียนมาสุดซึ้ง!นทท.หญิงชาวจีนโผเข้ากอดเจ้าหน้าที่ อช.ผาแต้ม พร้อมขอบคุณที่ช่วยเหลือ กรณีประสบอุบัติเหตุตกหน้าผา เมื่อ 5 ปีที่แล้วเมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สวัสดิการรักษาพยาบาลแบบใหม่ของข้าราชการ เงินเดือนล่าสุดสอบใบขับขี่ให้ผ่านฉลุย! โรงเรียนสอนขับรถใกล้บางแคหลายคนอาจสงสัยว่าอาการฉี่บ่อยเป็นเพราะไตทำงานดีหรือไม่ดีสร้างความสับสนให้หลายคนการดูแลสุขภาพในช่วงหน้าร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่