หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค่าตอบแทนของผู้บริหาร ปตท ต่อเดือนเขาจะได้กันที่เท่าไหร่

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

หลายๆคนอาจอยากทราบว่าเงินเดือนของเหล่าผู้บริหาร ปตท จะได้เงินเดือนกันเดือนละเท่าไหร่ ค่าเหนื่อเท่าไหร่ ว่านี้เรื่องราวน่าสนใจจะมาบอกคร่าวๆกันว่าเขาได้กัน เดือนละเท่าไหร่กัน อันนี้เป็นข้อมูลของปี 65 

บริษัทฯ กำหนดตัวชี้วัดผลปฏิบัติงาน ( KPls ) ในระยะสั้นและระยะเวลาสอดคล้องกับดัชนีตัวชี้วัดองค์กร 2560 - 2570 ซึ่งเป็เกณฑ์ในการประเมินผลปฏิบัติงานและผลตอบแทนของประธานเจ้าหน้าที่บริการ และผู้บริหารระดับสูง โดยประกอบด้วยตัวชี้วัดผลปฏิบัติงานได้แก่ ตัวชี้วัดผลตอบแทนทางการเงิน ( อาทิ EBITDA กำไรสุดธิ อัตราส่วนตอบแทนต่อเงินลงทุนเพื่อการดำเนินงานของบริษัท ( ROIC ) เป็นต้น ) และติดตามประสิทธิภาพทางการเงินที่สัมพันธ์กัน ( เช่น เงินปันผล เงินแันผลต่อหุ้น ผลตอบแทนทั้งหมดของหุ้นที่ลงทุน ( TSR ) อัตราส่วน Tobins Q/Q เป้สหมายในด้านพฤติกรรมและดัชนีวัดระดับบุคคลเป็นต้น ) 

 

การกำหนดค่าตอบแทนผู้บริหาร ( Executiv Compensation )

ทั้งนี้ บริษัทฯ เปิดเผยค่าตอบแทนคงที่และค่าตอบแทนผันแปรของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้บริหารระดับสูง 

ค่าตอบแทน ปี 2565 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ( CEO ) ( 1 คน )

เงินเดือน 12,454,000 บาท

โบนัส 8,827,000 บาท

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 1,179,000 บาท

รวมทั้งหมด 22,460,000 บาท

ทั้งนี้เป็นข้อมูลตั้งแต่ปี 65 อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรืออาจมีข้อผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธชวนมารู้จักลาบูบู้ มาการอง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รีวิวหนังสือ ฉันแข็งแกร่งพอที่จะเชื่อความคิดของตัวเองtorment: ทรมาน ระทมทุกข์"Colosseum" โคลอสเซียม ณ อิตาลีenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่