หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อาชีพหารายได้เสริมอยู่บ้าน

เนื้อหาโดย มีแมวมั้ยคะ

1 ปลูกต้นไม้ขาย / เป็นชาวสวน อาชีพปลูกต้นไม้ขาย เนื่องจากสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอากาศที่ร้อนชื้น จึงทำให้เราสามารถปลูกต้นไม้ได้แทบทุกชนิดได้ตลอดทั้งปี

2 นักแคสต์เกม หากคุณเป็นคนที่รักการเล่นเกม คุณต้องชอบอาชีพนี้ เพราะจะดีมั้ยหากคุณสามารถเล่นเกมที่คุณชอบและได้เงินด้วย ถือเป็นอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว

3 ไลฟ์ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายเสื้อผ้าผ่านช่องทางไลฟ์สดบนเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการทำงานเสริมอยู่บ้าน เนื่องจากสามารถให้ความสะดวกสบายและยืดหยุ่นในการทำงานได้ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการสร้างรายได้เสริมได้อีกด้วย

4 รับดูแลสัตว์เลี้ยง หากคุณรักในสัตว์เลี้ยงและมีความสามารถในการดูแลและเลี้ยงสัตว์ เบื้องต้นสำหรับอาชีพนี้ คุณต้องมีประสบการณ์และความรู้ในการเลี้ยงสัตว์ รวมไปถึงต้องมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยงที่คุณต้องการดูแล

5 ขายอาหาร / เครื่องดื่ม ห้คุณลองเลือกอาหารหรือเครื่องดื่มที่คุณสนใจและชื่นชอบ นอกจากนั้นก็ยังต้องคิดเรื่องของต้นทุน ราคา และตวงปริมาณที่ต้องสต็อกในแต่ละวันอีกด้วย

6 รีวิวสินค้า การดูรีวิวสินค้าก็ยิ่งเป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้นไปด้วย หากคุณเป็นคนนึงที่มีประสบการณ์สั่งสินค้าออนไลน์ ทำให้อาชีพเสริมอย่าง นักรีวิวสินค้าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถมีรายได้จาก การถูกจ้าง หรือ การทำ Affiliate

7 รับดูดวง อาชีพดูดวงก็สามารถเป็นการหารายได้เสริมอยู่บ้านได้ เพราะสมัยนี้การดูดวงออนไลน์ที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และประหยัดเวลา ก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

8 ขายภาพถ่าย/วิดีโอ หากคุณชื่นชอบในการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ก็สามารถทำอาชีพขายภาพถ่ายหรือวิดีโอได้ เช่น สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ชุมชน มุมแปลก ๆ ที่ยังไม่เคยมีใครพบเจอ โดยนำภาพไปโพสต์ขายตามเว็บไซต์ต่างๆ

9 สอนพิเศษออนไลน์ ติวเตอร์ออนไลน์กับการสอนผ่านช่องทางออนไลน์จึงตอบโจทย์กับสถานการณ์ปัจจุบัน เราอาจนำความรู้ที่เรามีหรือสิ่งที่เราถนัดมาเปิดคอร์สสอนออนไลน์ได้ โดยผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ

10 นายหน้า ไม่ว่าจะเป็นนายหน้าขายที่ดิน ขายบ้าน ขายรถยนต์ สามารถรับเงินก้อนใหญ่สร้างรายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไร

เนื้อหาโดย: มีแมวมั้ยคะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีแมวมั้ยคะ's profile


โพสท์โดย: มีแมวมั้ยคะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตาย"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉเจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่าภาษิตอังกฤษพิชิตความสำเร็จ60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดี"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์รีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashitaอยากให้หมาที่บ้านมาดู..จะได้รู้ "หมาที่ดี" ต้องทำอย่างไร ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่า3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อ"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เคล็ดลับ 30 วินาทีเพื่อสุขภาพช่องปากและอายุยืนยาวขึ้น3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตายโหนกอูฐมีไว้ทำไม ?
ตั้งกระทู้ใหม่