หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สองผัวเมียพิการ พากันเข็นวีลแชร์จากอุดรธานี จะเดินกลับสุพรรณบุรี

เขียนโดย sairung11

          22 ก.พ. 2567 ที่อ.หนองหาน จ.อุดรธานี สุดสงสาร สองผัวเมียพิการ ผัวเข็นเมียนั่งรถวีลแชร์ จากอ.ไชยวาน จะกลับบ้านภรรยาที่สุพรรณบุรี ระยะทางไกลเกือบ 700 กม.

        ผัวกลับมาทำบัตรคนพิการจากบ้านคำเลาะ อ.ไชยวาน เข็นเมียนั่งรถวีลแชร์จากบ้านมาตามถนน ออกจากบ้านตั้งแต่ตีสอง ถึงหนองหาน หนึ่งทุ่ม

            นายสำรอง ผลาฤทธิ์ อายุ 43 ปี พิการขาไม่แข็งแรงเดินกะเผลก และ น.ส.วรรณา เกาะคู อายุ 52 ปีภรรยาที่พิการนั่งรถวีลแชร์เดินไม่ได้

บทสรุป

เพิ่มเติม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 235 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีทำให้บ้านเย็นไม่ใช้แอร์ 5 โรงเรียนที่มีนักเรียนสอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษามากที่สุด ปี 2569จัดอันดับ 10 ตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดใน Dr. Stone ซีซั่น 4
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เลียงผาแห่งสัตว์ป่าหายากแห่งอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดหมูทะเล (Sea Pig) ไม่ใช่หมูจริงๆ แต่เป็นสัตว์จำพวก "ปลิงทะเล"วัดป่าที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในไทย“แมงกะพรุนปีกผีเสื้อ” แท้จริงมันคือหอย
ตั้งกระทู้ใหม่