หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวปากแหกเพราะสักปากถาวร

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "นักเรียนหญิงชาวเวียดนาม วัย 15 ปี ที่อาศัยอยู่ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ได้ตามพี่สาวของเธอไป "สักริมฝีปาก" ที่สถานเสริมความงาม หลังจากผ่านไป 2 วันต่อมา ริมฝีปากเริ่มมีอาการคัน บวม ปวด มีผลึกหนาเหมือนรวงผึ้ง และ มีตุ่มหนองสีเหลืองจำนวนมากปรากฏขึ้น และ อาการก็หนักขึ้นเรื่อยๆ แล้วไม่นานนักตุ่มหนองเริ่มแตก มีหนองผสมเลือดไหลออกมา ส่งผลทำทำให้เธอเจ็บปวดแบบทุรนทุราย เมื่อครอบครัวของเธอ เห็นว่าเธออาการหนัก จึงพาเธอไปหาแพทย์ที่โรงพยาบาลทันที"

     แพทย์ผิวหนังกล่าวว่า "เธอน่าจะเป็นโรค "แพ้หมึกสัก" และ "ติดเชื้ออย่างรุนแรง" เนื่องจากการสักริมฝีปากมีความเสี่ยง ต่อการเกิดแผลเป็นถาวรนั่นเอง..." โดยแพทย์แนะให้เธอ ดูแลแผลริมฝีปากทุกวัน ทานยาปฏิชีวนะ ยาต้านไวรัส และ ทามอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดแผลเป็น...

     แพทย์กล่าวอีกว่า "การสักปากไม่เหมาะกับเด็ก เนื่องจากมันอาจส่งผลตามมาหลายอย่าง แม้กระทั่งผลร้ายที่ไม่สามารถคาดเดาได้ เพราะเด็กมีความเสี่ยงต่อโรคแทรกซ้อน ภาวะแทรกซ้อนเหล่านี้ มักจะรุนแรงกว่าการเกิดในผู้ใหญ่ และ มีผลกระทบระยะยาวมากกว่า สิ่งนี้สามารถส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อพัฒนาการทางจิตใจ และ สรีรวิทยาของเด็กในภายหลัง..."


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่ารีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashita3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตายอยากให้หมาที่บ้านมาดู..จะได้รู้ "หมาที่ดี" ต้องทำอย่างไร ?60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดี"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉโหนกอูฐมีไว้ทำไม ?ภาษิตอังกฤษพิชิตความสำเร็จ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่า3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อ"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashitaเจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่าภาพสถิติการออกของเลขท้ายลอตเตอรี่ 2 ตัวหลังกทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาด
ตั้งกระทู้ใหม่