หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนมากที่สุด!

เนื้อหาโดย thitapa

|การลงทุน

การทำให้เงินสดหรือทรัพย์สินที่มีอยู่งอกเงยขึ้นและสร้างผลตอบแทนกลับมาให้กับผู้ลงทุน

|การลงทุนมีอะไรบ้าง

1. ลงทุนกองทุนรวม

คือ การระดมเงินลงทุนจากนักลงทุน ซึ่งมีบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) เป็นผู้ดูแล จุดเด่นของกองทุนรวมคือมีเงินน้อยก็ลงทุนได้ ให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าเอาไปฝากในธนาคาร

2.ลงทุนในทองคำ

ถือเป็นของมีค่าที่ยิ่งอยู่นานยิ่งได้กำไร เป็นทรัพย์สินที่มีการปรับตัวสูงขึ้นอยู่ตลอด เหมาะแก่การวางแผนทางการเงินในระยะยาว โดยการลงทุนในทองคำจะได้ผลตอบแทนขึ้นอยู่กับราคาทองคำในแต่ละปีทั้งจากตลาดในประเทศ

 

3.ลงทุนในหุ้น

หลายคนเรียกติดปากว่า "เล่นหุ้น" นั่นแหละ เป็นการซื้อหุ้นของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ความเสี่ยงสูง และผลตอบแทนก็สูงเช่นกัน ซึ่งเราจะได้ผลตอบแทนในรูปแบบของเงินปันผลจากกำไรการดำเนินการของบริษัท รวมถึงส่วนต่างที่ได้จากการซื้อขายหุ้น

 

4.ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ปล่อยเช่าบ้าน - คอนโดมิเนียม

การปล่อยเช่า คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม อาคารสำนักงาน ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากในยุคนี้ เป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง ในรูปแบบการปล่อยเช่ารายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน

เนื้อหาโดย: thitapa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thitapa's profile


โพสท์โดย: thitapa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thitapa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าวเหนียวมะม่วงของไทย คว้าอันดับ 2 ขนมหวานประเภทมีข้าวเป็นส่วนประกอบที่ดีที่สุดของโลกลาวเตรียมขึ้นค่าแรงให้ประชาชน เพื่อหวังดึงคนลาวกลับประเทศ มาทำงานที่ประเทศลาว?นี่คือวงเวียนในเขมร ที่ใช้งบประมาณไปกว่า 70 ล้านบาทในการก่อสร้าง!ม.ดังปฏิเสธหนุ่มหัวกระทิเข้าเรียน หลังเคยทๅรุณกรรมแมวมาก่อน😆 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายอันน่าทึ่ง พิสูจน์ว่าไม่มีใครสามารถรู้ทุกอย่าง เกี่ยวกับโลกได้ 😉เท้าอยู่ไม่สุข เลยเจอ " ห้ามแข่งตลอดชีวิต "3 ราศีที่เป็นเสือซุ่ม ฉลาดแต่ไม่ชอบอวดคนเกาหลีรู้จ้ก และพูดถึงไทยยังไง?ชาวญี่ปุ่นออกตามล่าหาลิงแปลก ในป่าลึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ข้าวเหนียวมะม่วงของไทย คว้าอันดับ 2 ขนมหวานประเภทมีข้าวเป็นส่วนประกอบที่ดีที่สุดของโลกเท้าอยู่ไม่สุข เลยเจอ " ห้ามแข่งตลอดชีวิต "มีผู้เสียชีวิต 7 ราย ในโรงงานปูนซีเมนต์ ของเวียดนาม😆 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายอันน่าทึ่ง พิสูจน์ว่าไม่มีใครสามารถรู้ทุกอย่าง เกี่ยวกับโลกได้ 😉อวัยวะร่างกายกลัวอะไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
debut: เปิดตัวครั้งแรก แสดงตัวครั้งแรกเครียดมากเลยช่วงนี้ทำอย่างไรดีข้าวเหนียวมะม่วงของไทย คว้าอันดับ 2 ขนมหวานประเภทมีข้าวเป็นส่วนประกอบที่ดีที่สุดของโลกอวัยวะร่างกายกลัวอะไร
ตั้งกระทู้ใหม่