หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เยลลี่องุ่นเคียวโฮ กำลังฮิตบนโซเชียล อย.เตือนอันตรายต่อเด็กเล็ก

เขียนโดย teetete

เยลลี่องุ่นเคียวโฮ กำลังเป็นกระแสโด่งดังบนโซเชียล แต่ อย. เตือนไม่ควรซื้อมารับประทาน เพราะ

         ขนมเยลลี่ที่ได้รับอนุญาตนำเข้า/ผลิต ต้องมีฉลากภาษาไทย แสดงเลข อย. ส่วนประกอบหรือส่วนผสม ชื่อและที่ตั้ง ของผู้ผลิตหรือผู้นำเข้า วันเดือนปีที่หมดอายุ น้ำหนักหรือปริมาตรสุทธิ ข้อมูลวัตถุแต่งกลิ่นรส และวัตถุเจือปนอาหารที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ เช่น สี และวัตถุกันเสีย 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 295 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถ้าเห็นคนโดนไฟดูด ควรถีบออกไหม เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนช่วยคนอื่นพม.ย้ำอย่าเพิ่งตัดสินครอบครัว ปมเด็ก 11 ขวบ เป็นออทิสติก ขับกระบะชนพระธุดงค์2026 กัมพูชาพัฒนาไปไกลแค่ไหนแล้วพืชผักที่มีรสขมที่สุด 5 อันดับในไทยทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zeroเมืองใต้ดินที่มีคนอาศัยอยู่จริง จากนครโบราณถึงเมืองกลางทะเลทรายเจ็บฝ่าเท้าเหมือนมีเสี้ยนตำ อาจเป็น “ตาปลา” จากรองเท้ากดทับซ้ำ ๆสะพานห้วยตอง ทางโค้งกลางหุบเขา จุดจำของคนเดินทางบนทางหลวงหมายเลข 123 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อนจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยเงินเดือนเท่าไหร่ ถึงจะเรียกว่า "อยู่สบาย" ในประเทศไทย?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2026 กัมพูชาพัฒนาไปไกลแค่ไหนแล้วพม.ย้ำอย่าเพิ่งตัดสินครอบครัว ปมเด็ก 11 ขวบ เป็นออทิสติก ขับกระบะชนพระธุดงค์อาชีพที่เสี่ยงเจอความเครียดสูงที่สุด แต่เป็นอาชีพที่นิยมมากในไทย6 ความจริงที่ทำให้เราเริ่มตั้งคำถาม ว่าความคิดของตัวเองยังเป็นของตัวเองอยู่หรือไม่ เมื่อโฆษณาอยู่รอบตัวตลอดเวลาเจ็บฝ่าเท้าเหมือนมีเสี้ยนตำ อาจเป็น “ตาปลา” จากรองเท้ากดทับซ้ำ ๆเมืองใต้ดินที่มีคนอาศัยอยู่จริง จากนครโบราณถึงเมืองกลางทะเลทราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จริงไหม? คนที่พูดกับตัวเองบ่อย มักฉลาดกว่าคนทั่วไป? เปิดงานวิจัยเรื่อง Self-Talk ที่หลายคนอาจเข้าใจผิดเปิดสถิติคนไทยถูกรางวัลที่ 1 มากที่สุด เงินรางวัลสูงถึง 180 ล้านบาท2026 กัมพูชาพัฒนาไปไกลแค่ไหนแล้วพืชผักที่มีรสขมที่สุด 5 อันดับในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่