ลูกชายเพิ่งกลับจากถ้ำกระบอก พี้ยา คลั่งพังบ้าน-ชกพ่อ
เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ชายคลุ้มคลั่งอาละวาด ทำร้ายร่างกายพ่อแท้ๆ และทำลายทรัพย์สินภายในบ้านจนพังเสียหาย ที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 3 ต.บ้านโสก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์
ผู้ก่อเหตุคือนายพันธมิตร อายุ 29 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวาย อาละวาดพังและทุบทำลายข้าวของ อยู่ภายในบ้าน
นายพันธมิตรได้หนีเข้าไปอยู่ในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงอาศัยจังหวะเข้าชาร์จจับกุมตัวไว้ได้โดยละม่อม ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลหล่มสัก
เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี พัดลม และตัวบ้าน ถูกทุบจนพังเสียหายยับเยิน กระจกหน้าบ้านมีเศษกระจกแตกกระจายเกลื่อน
พ่อของผู้ก่อเหตุ อาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับลูกชาย แต่ลูกชายมีพฤติกรรมเสพยาบ้า จึงนำตัวไปบำบัดรักษาที่วัดถ้ำกระบอก จ.สระบุรี เป็นเวลาหลายเดือน จนอาการดีขึ้น จึงรับกลับมาอยู่บ้านเมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่กลับไปหาเพื่อนที่เคยเสพยาเสพติดด้วยกันและกลับมาเสพยาอีก
เสพยาบ้าไปถึง 10 เม็ด จนมีอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของ เข้าไปห้ามถูกลูกชายชกเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ
3 คณะที่เรียนยากที่สุดในระดับมหาวิทยาลัย
จงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุด
10 ความเชื่อดูแลรถและจักรยาน ที่ทำบ่อยแต่เสี่ยงพังเร็วกว่าเดิม
เปิดรายชื่อ 5 ผลไม้โปรตีนสูง ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติ
ทำไมเราถึงใจดีกับคนนอกบ้าน แต่เอาอารมณ์ร้ายไปลงกับคนในครอบครัว
นอนหลับยากทุกคืน ลองเช็ก 9 สิ่งที่ควรทำก่อนเข้านอน
รวมเเนวทางเลขเด่น 4 สำนัก 16/6/69
10 เลขขายดีใน จ.เชียงใหม่ งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69..ส่องเลยคนเชียงใหม่นิยมซื้อเลขอะไร!!
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
ประวัติความเป็นมาของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
5 ปลาทะเลคุณค่าทางโภชนาการสูง กินแล้วดีต่อสมอง ดวงตา และระบบหัวใจ
4 ต้นไม้ลึกลับและหายากที่สุดในไทย
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
ย้อนรอยห้างเก่าในกรุงเทพฯ จากจุดนัดเจอวัยรุ่น สู่ตำนานที่หลายคนยังจำได้




