น้ำหอมที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ของโลก!
น้ำหอมที่ขายดีที่สุดในโลก
เรียกได้ว่าน้ำหอมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนเพราะนอกจากช่วยทำให้มั่นใจขึ้นมากแล้วยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตนเองอีกด้วยวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมกับน้ำหอมที่ขายดีที่สุดในโลกจะเป็นแบรนด์อะไรนั้นไปชมกันค่ะ
Chanel No. 5เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่โดดเด่นและโด่งดังที่สุดในโลกแห่งน้ำหอมสร้างสรรค์โดยแบรนด์แฟชั่นฝรั่งเศส Chanel ในปี 1921 เป็นน้ำหอมตัวแรกที่เปิดตัวโดย Coco Chanel ดีไซเนอร์ระดับตำนาน น้ำหอมนี้ยังคงเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความสง่างามเหนือกาลเวลาChanel No. 5 โดดเด่นด้วยองค์ประกอบกลิ่นที่ซับซ้อนและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน น้ำหอมกลิ่นดอกไม้-อัลดีไฮด์ ท็อปโน๊ตของเลมอนและมะกรูดโน๊ตกลางของจัสมิน กุหลาบ และกระดังงา และโน๊ตฐานของไม้จันทน์และวานิลลา การใช้อัลดีไฮด์ซึ่งเป็นสารประกอบสังเคราะห์ประเภทหนึ่งทำให้กลิ่นหอมมีคุณภาพฟองฟู่ที่โดดเด่นว่ากันว่าชื่อน้ำหอม "No. 5 " นั้นถูกเลือกเพราะว่า Coco Chanelได้รับตัวอย่างกลิ่นหลายกลิ่น และเธอชอบกลิ่นที่ห้ามากกว่าChanel No. 5 ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงและความหรูหรามายาวนานจนถึงปัจจุบันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Chanel No. 5 ยังคงเป็นน้ำหอมคลาสสิกอันยาวนานซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทุกวัย ได้รับการรับรองจากดาราดังและยังคงเป็นสินค้าขายดีในอุตสาหกรรมน้ำหอม การออกแบบขวดที่ทันสมัยและเรียบง่าย พร้อมด้วยโลโก้ "C" สองตัวที่เชื่อมต่อกันของ Chanel
เป็นที่จดจำได้ทันทีและมีความหมายเหมือนกันกับความสง่างามเหนือกาลเวลาChanel No. 5 ถือเป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยมียอดจำหน่ายเฉลี่ยปีละประมาณ 10 ล้านขวด
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
เลขเด็ด "แม่นมาก ขั้นเทพ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..คอหวยส่องด่วน!!
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
สุดสลดกลางกรุง สาววัย 36 ปีเสียชีวิตจากการตกจากคอนโดชั้น 35 ในเขตบางนา กทม.
เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนู
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
วินาทีชีวิต! ภาพไวรัล "หนูนา" หน้าตาสุดอ้อนวอน ในกรงเล็บนกเหยี่ยว
เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนู
ทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือ
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ






