หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาชีพไหนที่ธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้ง่ายและรวดเร็วที่สุด

อาชีพเป็นปัจจัยสำคัญในการยื่นขอสินเชื่อ เพราะธนาคารจะพิจารณาจากความมั่นคงของอาชีพเป็นหลัก โดยอาชีพที่มีความมั่นคงสูง รายได้ประจำชัดเจน และมีโอกาสตกงานน้อย จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายกว่าอาชีพที่มีความมั่นคงต่ำ รายได้ไม่แน่นอน และมีโอกาสตกงานสูง

ข้าราชการ
ข้าราชการเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงสูงที่สุด เนื่องจากได้รับการบรรจุเป็นพนักงานของหน่วยงานราชการ ซึ่งได้รับเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ จากรัฐอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้มีโอกาสตกงานน้อยมาก ธนาคารจึงพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับข้าราชการได้ง่าย

พนักงานบริษัทเอกชน
พนักงานบริษัทเอกชนเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงระดับกลาง เนื่องจากได้รับการจ้างงานจากบริษัทเอกชน ซึ่งได้รับเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ จากบริษัท จึงทำให้มีโอกาสตกงานในระดับปานกลาง ธนาคารจึงพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับพนักงานบริษัทเอกชนได้ง่ายเช่นกัน

อาชีพอิสระที่มีรายได้ประจำ
อาชีพอิสระที่มีรายได้ประจำ เช่น แพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ พยาบาล เภสัชกร นักบัญชี นักกฎหมาย เป็นต้น เป็นอาชีพที่มีรายได้แน่นอน และมีโอกาสตกงานน้อย ธนาคารจึงพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับอาชีพอิสระที่มีรายได้ประจำได้ง่าย

อาชีพที่มีรายได้ประจำสูง
อาชีพที่มีรายได้ประจำสูง เช่น ผู้บริหารระดับสูง แพทย์เฉพาะทาง นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย เป็นต้น เป็นอาชีพที่มีรายได้สูงมาก จึงทำให้มีเงินเหลือจ่ายมาก ธนาคารจึงพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับอาชีพที่มีรายได้ประจำสูงได้ง่าย

อาชีพที่มีสินทรัพย์เป็นหลักประกัน
อาชีพที่มีสินทรัพย์เป็นหลักประกัน เช่น เจ้าของบ้าน เจ้าของที่ดิน เจ้าของธุรกิจ เป็นต้น เป็นอาชีพที่มีสินทรัพย์เป็นหลักประกันในการชำระหนี้ ธนาคารจึงพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับอาชีพที่มีสินทรัพย์เป็นหลักประกันได้ง่าย

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Judsee, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยวิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงสหภาพยุโรปคว่ำบาตรบริษัทไทย หลังช่วยรัสเซียหลบเลี่ยงคว่ำบาตรพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทย10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!"มหาวิทยาลัย" แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?โรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าอาการ "ทาเคร" นักมวย K-1 หลังขาบาดเจ็บสาหัสก่อนหน้านี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไข่โบราณจากยุคโรมันอายุกว่า 1,700 ปีท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?ศาลยกคำร้องขอการปล่อยตัวชั่วคราวของทางพ่อ "ตะวัน" เนื่องจากศาลเห็นว่าทั้งคู่อยู่ในความดูแลของแพทย์ และการอดอาหารดังกล่าวเป็นการเคลื่อนไหวทางการเมืองพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ลุง66 ถูกหลอกลงทุน จะฝาก2 แสนให้มิจฉาชีพ เพื่อนบ้านห้ามทะเลาะจนต้องแจ้งตำรวจประโยชน์จากไข่ต้ม9อย่างคร้าวๆรถหกล้อข้ามเลน ชนจยย.เสียชีวิต2 คาดเมาขับก่อนหนีสกุลเงินชาติที่ไร่ค่าที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่