หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีสร้างรายได้จากการเขียนกระทู้บนเว็บ Postjung

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

การเขียนกระทู้เริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายกันมากขึ้นเนื่องจากมีการสร้างรายได้ได้จริงๆกับคยที่รักการเขียนกระทู้ให้คนเข้ามาอ่านมาหาความรู้

รายได้ได้มาจากไหน

รายได้ที่ได้นั้นจะได้จากการที่มีคนเข้ามาอ่านกระทู้ของเราแล้วมีโฆษณาในกระทู้ ยิ่งกระทู้ที่ตั้งมีความยาวที่มากโฆษณาที่อาจจะขึ้นในกระทู้ก็จะมากตาม

เขียนไปแล้วจ่ายจริงไหม

ทางเว็บ Postjung จ่ายจริงครับผมที่เป็นสมาชิกมากว่า 6 เดือนผมได้รายได้จากตรงนี้มาแล้วครับรายได้จากการที่ผมเขียนกระทู้ลงไป แล้วทางเว็บก็มีการกดแชร์ลิงค์กระทู้ที่ทางเว็บได้เลือกไว้เพื่อให้เราได้มีการสร้างรายได้ได้หลายทาง

ยิ่งเขียนมากยิ่งได้มาก ส่วนใครที่อยากสร้างรายได้ให้ได้เยอะๆ ควรสร้างกระทู้ที่มีประโยชน์และไม่เคยมีเว็บไหนทำมาก่อนปละต้องเป็นกระทู้ที่เราเรียบเรียงมาเองขยันลงกระทู้บ่อยๆ เพื่อให้คนเห็นโพสต์เรามากขึ้น 

ลองเขียนเนื้อหาที่คุณชอบเพราะถ้าคุณเขียนเนื้อหาที่คุณชอบคุณอาจจะมีข้อมูลที่ดีกว่าคนอื่นที่คนอื่นไม่รู้ก็ได้ ลองมาสร้างกระทู้ในแบบของคุณ เขียนความคิดของคุณออกมาให้คนได้รู้ว่าความคุณของคุณเจ๋งแค่ไหนพยายามสร้างไอเดียใหม่ๆในการเขียนกระทู้

แต่ถ้าใครไม่ถนัดเขียนกระทู้อะไรยากๆ คุณลองเขียนเป็นนิยายที่แต่เองแล้วลองโพสต์ลงในเว็บ Postjung เผื่อมาคนสนใจอ่านนิยายที่คุณครีเอตขึ้นมาเอง

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจรวบตัวคู่ขา ฆ่ๅพ่อครัวได้แล้ว อ้างหึงหวงเพราะผู้ตๅยไปติดหนุ่มอื่นโอซาก้าติดตั้งไฟที่ถนน เพื่อต่อต้านการค้าประlวณีพ่อค้าแม่ค้าไทยผวา! แรงงานต่างด้าวผันตัวขายเอง ตัดราคาแย่งลูกค้า อ่วมทั้งเศรษฐกิจซบ-ของแพงวิธีการจับนกยูง โดยใช้กระจก แบบภูมิปัญหาชาวบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
8 ประโยคเด็ดอ่านแล้วมีแรง ฮึบวิธีการเอาตัวรอดจากการหลงป่าการกราบแบบอัษฎางคประดิษฐ์ประวัติความเป็นมาสงครามโลก
ตั้งกระทู้ใหม่