หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชวนไปทำสปามือและเท้า


เขียนโดย MissCDO

             

              มือและเท้าเป็นอวัยวะสำคัญ ในแต่ละวันเราใช้มือสัมผัสสิ่งต่างๆ มากมาย เท้าพาเราไปทุกแห่งหน ดังนั้นจึงอาจมีเชื้อโรคสะสมอยู่ตามซอกเล็บ การทำความสะอาด ดูแลสุขภาพมือและเท้า นอกจากจะเป็นการลดการสะสมของเชื้อโรคแล้ว ยังช่วยให้เราผ่อนคลายได้อีกด้วย

              เรามีโอกาสได้ไปทำสปามือ และเท้าที่ร้าน  "Merry Day Nail Care" เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากจะไปทำสปามือและเท้า หรืออยากจะทำสีเล็บเจล ร้านนี้ก็มีให้บริการค่ะ

 

 

              ก่อนมาร้านทำได้ทำการนัดหมายก่อนเพราะรู้ว่าร้านนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ พอมาถึงพนักงานก็เข้ามาต้อนรับด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม และพาไปนั่งเก้าอี้สำหรับนั่งทำสปา พนักงานก็ไปเตรียมอุปกรณ์ ระหว่างนั้นเราก็สังเกตบรรยากาศโดยรอบร้าน เรารู้สึกชอบมากเพราะเขาจัดร้านเหมือนเราไปนั่งจิบกาแฟในสวน บรรยากาศสบายๆ มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการตลอดทั้งชาวไทยและต่างชาติ มีทั้งมาทำสปามือและเท้าแบบเรา และมาทำสีเล็บเจล

 

                      มาดูขั้นตอนทำสปากันค่ะ

              เริ่มแรกพนักงานจะทำความสะอาดมือและเท้าให้ด้วยสบู่ จากนั้นก็จะสคลับขัดผิวให้

                และก็จะมาร์คด้วยครีมบำรุงผิวเพื่อให้ผิวนุ่ม

 

                wrap เพื่อให้ผลิตครีมบำรุงผิวอยู่กับเราได้ดีขึ้น สัก 10-15 นาที

 

              ระหว่างนั้นพนักงานจะตัดหนังเล็บมือและเท้าให้ พอเสร็จก็จะเอา wrap ออก และเช็ดครีมที่มาร์คอยู่ด้วยผ้าอุ่น เป็นอันเสร็จ

 

              ขั้นตอนการทำก็ประมาณ 1 ชม. โดยพนักงานจะช่วยกัน 2 คน ทำมือและเท้าอย่างละคน ทำให้ไม่เสียเวลา ที่ร้านนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ  Drunk Elephant Manicure Pedicure แบรด์ช้างเมาอันเลื่องชื่อมาทำสปาให้ ใครอยากใช้ผลิตภัณฑ์ลองไปใช้บริการที่ร้านดูนะคะ

              พอทำเสร็จรู้สึกสบาย มือและเท้านุ่มขึ้น จริงๆ นะไม่ได้คิดไปเอง ^_^ ประทับใจการบริการของร้าน พนักงานยิ้มแย้ม ร้านสะอาด การเดินทางก็ไม่ยากค่ะ ร้านอยู่แถวสุขุมวิท 31 ลงรถไฟ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ได้เลย

              จริงๆ เราอยากจะทำสีเล็บเจลต่อแต่ด้วยมีลูกค้าที่นัดหมายไว้มาต่อคิวเลยอดทำ ครั้งหน้าจะไปใหม่แล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ

              พิกัด  https://maps.app.goo.gl/r1bJEKbjbZSJEgbY8?g_st=ic

 

              เครดิตภาพทั้งหมด : ผู้เขียน misscdo

เนื้อหาโดย: MissCDO
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MissCDO's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 50 ครั้ง
เขียนโดย MissCDO
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/695 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยจังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปีน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลกต้นไม้3ชนิดที่นิยมปลูกไว้ในบ้าน(เน้นสีเขียวสวย+ดูแลง่าย)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่