รีวิว ไอศกรีมเจ้าดังจากจีน MIXUE เปิดใหม่ที่เซนจูรี่ สุขุมวิท
วันนี้พาไปชิมไอศกรีมโคนที่ถูกและอร่อย ซึ่งเป็นร้านไอศกรีมและชานมเจ้าดังจากประเทศจีนที่มาเปิดตลาดในไทย คือร้าน MIXUE ( มี่เสวี่ย )เป็นแฟรนไชน์ที่มีสาขามากกว่า 21,000 แห่งทั่วโลก เจ้าของร้านชื่อ Mr. Zhang Hongchao (คุณจางหงเฉา) ตอนนี้มาเปิดสาขาใหม่ที่เซนจูรี่ สุขุมวิท (อ่อนนุช) ชั้น G ใครอยู่ย่านนี้แวะมาชิมได้นะคะ
MIXUE ถือว่าเป็นแบรนด์ไอศกรีมที่เติบโตเร็วมากจากการพัฒนาสูตรไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟของคุณจางหงเฉา ที่ทำการตลาดโดยขายในราคาถูก โดยตั้งราคาขายที่ 2 หยวนเท่านั่น ในไทยขายที่ราคา 15 บาท นอกจากไอศครีมแล้ว ยังมีไข่มุกบราวน์ชูการ์ ซันเดย์, มะม่วงน้ำหวานหยางจือ, สตรอเบอร์รี่ มิลค์เซค เป็นต้น
วันนี้พาแวะมาทานที่สาขาเซนจูรี่ สุขุมวิท รอบ ๆ ร้านจะมีเก้าอี้ให้เราให้ทานไฮศกรีมได้ ถ้าถามถึงรสชาติแล้วละก็ สำหรับสายที่ไม่ได้ชอบวนิลา หรือครีม ๆ แบบเราแล้วละก็ ถือว่าไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟตัวนี้ผ่านค่ะ เนื้อไอศกรีมนุ่มละมุนลิ้น หวานไม่มาก ไม่เลี่ยนเลยให้เยอะ ตัวโคนก็กรอบอร่อย
เป็นไอศกรีมที่ถูกและอร่อยในราคา 15 บาทจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าทานบ่อยก็อาจเบื่อได้สำหรับสายดาร์กช็อคโกแลตแบบเรา 👍
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!







