“ต๊ะ ยมทูต” เสียชีวิตแล้ว กลายเป็นศพจบชีวิตในห้องเช่า
1 ก.พ. 67 เวลา15.00 น. ชายผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเช่า ย่านทวีวัฒนา แขวงและเขตทวีวัฒนา กทม.
ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียวอยู่ติดกันหลายห้อง ภายในห้องเหนือเตียงนอน พบศพ นายรังสรรค์ อายุ 40ปี หรือ “ต๊ะ ยมทูต” หรือ ต๊ะ รางสังกะสี ยูทูบเบอร์สักลายอดีตนักโทษ ชาวนครปฐม เจ้าของวลีที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลอย่าง “เนี่ยถ้าคุณติดคุกอ่ะ แล้วภาษาคุกคุณไม่รู้อ่ะ แล้วถ้ามีคนมาบอกคุณว่า ขอเซ็ตหย่อ สูดต่อ ซูดผ่อ สี่หม่อ สองห่อ ใส่ไข่ เนี่ยคุณจะเข้าใจหรือไม่ เขาจ้องจะเล่นคุณ”ใช้สายยางยืดรัดของรถจยย.มัดกับขื่อห้องผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น
ช่วงไปชกมวยกับ เหยิน โจ๊กเกอร์ จนเป็นข่าวใหญ่โตในโลกโซเชียล ถูกชกจนปอดฉีก ต้องรักษาตัวอยู่นาน เมื่ออาการดีขึ้นแต่ไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ไปทำงานที่ไหนก็ถูกโกงค่าแรงอยู่บ่อย ล่าสุดไปทำงานย่านพุทธมณฑลสาย 4 ก็ยังไม่ได้เงิน จนเครียดเรื่องสุขภาพและเรื่องเงิน
เคยพยายามผูกคอตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่โชคดีที่เชือกขาด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
ทำไมความกลัวต้องลงที่ปอด? เจาะลึกที่มาสำนวน “ปอดแหก” ทั้งด้านภาษาและวิทยาศาสตร์
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เขมรเผย "เราอาจสูญเสียนักท่องเที่ยวเกือบ 52,000 คนต่อเดือน เพราะสงครามตะวันออกกลาง"
เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
"ทนไม่ไหวแล้ว! แฉพฤติกรรม 'พ่อแม่รังแกฉัน' ปล่อยลูกกรีดร้อง-วิ่งเล่นในห้าง...ความเกรงใจหายไปไหนหมด!? ใครเจอแบบนี้จัดการยังไงดี?"
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
3 อันดับ'พระราชวัง'ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก
คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย