หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แวบแรกคุณเห็นเป็นเต่าหรือกระต่ายบ่วงบอกวิธีการตัดสินใจและการเป็นที่รักของผู้อื่น

โพสท์โดย film007

จากภาพนี้ คุณจะสังเกตเห็นสัตว์สองตัว เต่าและกระต่ายที่ซ้อนทับกันอยู่ แต่ว่าคุณเห็นสัตว์ตัวไหนก่อนกันล่ะ? ภาพทายนิสัยจากสัตว์ตัวแรกที่คุณเห็น สามารถบอกได้ถึงวิธีการตัดสินใจของคุณ คุณใช้สมองหรือหัวใจมากกว่ากัน อีกทั้งยังบอกได้ด้วยว่า อะไรคือจุดเด่นที่ทำให้คุณเป็นที่รักของคนอื่น ๆ อย่ารอช้า! คุณเห็นสัตว์ชนิดไหนก่อน ไปอ่านคำตอบของคุณได้เลย!

เต่า

หากคุณเห็นเต่าก่อนล่ะก็ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวและมักจะปล่อยให้อารมณ์พาไปเสมอ ๆ คุณจะยังไม่ตัดสินใจอะไรทั้งนั้นถ้ายังไม่ได้ฟังสิ่งที่หัวใจตัวเองต้องการ คุณมักจะใช้ความรู้สึกเป็นแรงกระตุ้นในการทำหรือไม่ทำอะไรบางอย่าง ซึ่งมันสามารถนำไปสู่ทั้งความสำเร็จหรือความล้มเหลวก็ได้ ดู ๆ แล้วคุณใช้ชีวิตเสี่ยงอยู่พอตัวเลย

แต่ก็เพราะว่าคุณใช้หัวใจและความรู้สึกมากกว่านี่แหละ คุณจึงเป็นคนที่อ่อนโยน และเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ คุณเป็นพวกที่จะพยายามออกห่างจากความขัดแย้ง เพราะคุณไม่ต้องการให้มันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาในชีวิต หรือในอีกมุกหนึ่งก็คือ คุณเกลียดการเจรจา ในความสัมพันธ์ต่าง ๆ คุณโดดเด่นในเรื่องของความภักดี ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม คุณพยายามปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความใจดีและมีเมตตา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนอื่น ๆ เห็นว่าคุณเป็นคนใจเย็น แต่คุณรู้ตัวเองดีแหละว่าภายในของคุณน่ะ มันเหมือนภูเขาไฟที่พร้อมจะปะทุมากกว่า

กระต่าย

ถ้าคุณเห็นกระต่ายก่อน คุณเป็นคนประเภทที่ยึดถือความถูกต้องเป็นสำคัญ เป็นเรื่องยากมากนะที่คุณจะปล่อยให้ตัวเองได้รับอิทธิพลจากความรู้สึกในการตัดสินใจ คุณจะพยายามมองทุกอย่างอย่างเป็นกลางเสมอเมื่อต้องตัดสินใจ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีความรับผิดชอบและมีความมุ่งมั่นสูงมาก แต่ข้อเสียของคุณก็คือ คุณมักจะพูดในสิ่งที่คุณคิดออกมาโดยไม่ค่อยจะไตร่ตรองก่อน

บุคลิกภาพของคุณ คนอื่น ๆ เห็นได้ชัดเจนว่าคุณเป็นคนมีสติปัญญาที่เฉียบแหลม โดยคุณมักจะวิเคราะห์ทุกสิ่งที่คุณทำเสมอ และในที่สุดคุณก็จะรู้เองว่าคุณต้องการอะไรในชีวิต คนอื่น ๆ หวังพึ่งพาให้คุณช่วยแก้ปัญหาที่พวกเขาคิดไม่ตก ฉะนั้น อย่าได้กลัววันพรุ่งนี้ ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ให้เชื่อมั่นว่าคุณจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว และมันก็ได้ผลจริงด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://tonkit360.com/115842
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
film007's profile


โพสท์โดย: film007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยนกอันตรายที่สุดในโลกเกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?"เมร่อน" ทำให้ "ไอซ์ ปรีชญา" กลับมาสดใสอีกครั้ง..หลังผ่านมรสุมมานาน 9 ปีเพื่อน "ออกัส" ซัดแหลก..พระเอกดังต่างหาก ถูกข่มขู่ให้กราบเท้า!!ชาวเน็ตท้าหนุ่มกินกาแฟทุกยี่ห้อ..ไม่น่าเชื่อเลยว่า เขาจะรับคำท้าหนังเรื่อง "คนกราบหมา" ได้เข้าฉายหลังจากถูกแบนมา 25 ปีenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องมาไม่หยุด เงินหายกว่าครึ่งล้าน เลี้ยงโจรไว้ใกล้ตัว!ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อย"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"หนังเรื่อง "คนกราบหมา" ได้เข้าฉายหลังจากถูกแบนมา 25 ปีหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"Colosseum" โคลอสเซียม ณ อิตาลีenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น3 ช่วงเวลา "ต้องห้าม" สำหรับการมีเwสัมพันธ์กิจการของคุณมีค่าเท่าไหร่ ตีค่าอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่