สาวเเชร์ประสบการณ์ โดนเทเพราะขนดกเกินไป เธอไม่ได้โกนขนมากว่า 5 ปี เจ้าตัวย้ำรักตัวเองในแบบนี้!!
เรื่องราวของสาววัย 27 ปีรายหนึ่ง เธอชื่อว่า Ester Calixte-Bea ที่ออกมาเปิดเผยว่าเธอเคยนัดออกเดตกับผู้ชายคนนึง เเต่เมื่อเขาเห็นเธอก็ก็พูดกีบเธอว่า "ฉันจะไม่ออกเดตกับคนที่มีคนขนดกเเบบเธอหรอนะ" หลายครั้งที่ความสัมพันธ์จบลงเพราะเหตุผลเธอขนดกเกินไป
เอสเทอร์เล่าว่า ตอนเด็ก ๆ เธอถูกเพื่อนบูลลี่ตลอดว่าเป็นลิง เพราะขนดก ตามเเขนขาเเละหน้าอกรวมถึงหน้าท้อง เธอจึงพยายามหาทางกำจัดขนออก ซึ่งมันเจ็บปวดมาก เธอหงุดหงิดทุกครั้งกับการโกนขน เเละดูเหมือนว่ายิ่งโกนขนมันจะยิ่งขึ้นเเละดกดำกว่าเก่า
ด้วยความที่เธอรู้สึกหงุดหงิดกับกระบวนการกำจัดขน จึงปล่อยตามธรรมชาติ เป็นเวลา 5 ปีกว่าเเล้ว ที่เธอปล่อยให้ขนขึ้นโดยไม่ยอมเจ็บตัวเพื่อกำจัดมันออกอีก เเละตระหนักได้ว่าเรื่องขนมันไม่ได้เป็นปัญหาจากเธอเลย เเต่มันเป็นปัญหาของคนอื่นที่มองมาและจากสังคมที่บอกว่าไม่มีขนรุงรังสิถึงคือสวย ซึ่งเธอไม่คิดอย่างนั้นเลย
เธอยังบอกอีกว่า “วันนี้ฉันมีความสุขมากขึ้นมาก ฉันสามารถวิเคราะห์ได้ว่าสิ่งที่ไหนและไม่ดีสำหรับชีวิตของฉัน ดังนั้น ฉันจะไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก เมื่อเราสามารถโอบกอดตัวเองอย่างภูมิใจ เราก็จะแข็งแกร่งมากขึ้น และตอนนี้ฉันรู้สึกเป็นอิสระแล้ว ”
อีกสิ่งที่สำคัญคือ ต้องมีความมั่นใจในตัวเอง รักตัวเอง เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้เราไม่ถูกโดยความคิดที่ผิด ๆ และความคิดที่เป็นอันตรายครอบงำเรา ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตของเราเอง และถึงแม้ว่าหลายครั้งของการนัดเดต จะจบลงด้วยเหตุผลเดิม แต่ก็มีคนที่ยอมรับได้กับสิ่งที่เธอเป็นจริง ๆ
ขอบคุณรูปจาก https://www.dailymail.co.uk/femail/article-13010315/I-dumped-date-hairy-havent-shaved-five-years.html
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
อำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
รู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะ
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้
ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริง
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
อำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”









