หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แวบแรกคุณเห็นม้ากี่ตัว

เนื้อหาโดย film007

เห็นภาพม้าหนึ่งตัว 

คุณคือคนที่ชอบมองในภาพรวมในทุกเรื่อง และมักจะมีวิสัยทัศน์ที่กว้าง ไม่พยายามจะจับผิดใครมองโลกในแง่ดี เหนืออื่นใดคุณเป็นคนที่ตัดสินใจได้เร็ว และไม่คิดมากกับสิ่งที่จะตามมาจากการตัดสินใจ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวทำให้เป็นคนที่มีความสามารถในการจัดการ

เพราะคุณเองพอจะเห็นภาพล่วงหน้าก่อนคนอื่นทำให้คุณสามารถพาทีม ไปได้เร็วกว่าคนอื่นหนึ่งก้าว และด้วยความที่คุณรู้ว่าตัวเองมักไปได้เร็วกว่าคนอื่นทำให้คุณมักจะขี้เกียจพัฒนาตนเอง ซึ่งกลายเป็นจุดด้อยของคุณ ดังนั้นจงแก้ไขนิสัยเสียของตัวเอง อย่าปล่อยให้ธรรมชาติของความเป็นคุณมาลดทอนความสามารถที่คุณควรจะเป็น

เห็นภาพม้าอยู่ระหว่าง 5-10 ตัว 

คุณเป็นคนที่ซ่อนความต้องการความสมบูรณ์แบบไว้ภายในใจ เวลาที่คุณทำงานหรือ อยู่ในสังคมเพื่อนฝูงคุณจะไม่บอกความต้องการที่ชัดเจนของตัวเอง แต่คุณจะแสดงออกเฉพาะสิ่งที่คุณชื่นชอบ หรือ เรื่องที่คุณเห็นว่าสำคัญ การตัดสินใจของคุณนั้นอาจไม่รวดเร็ว

เพราะคุณไม่ต้องการให้การตัดสินใจของตนเองนั้นผิดพลาด คุณเป็นคนที่ไม่เคยหยุดนิ่งและ บางครั้งก็มั่นใจในตัวเองมากเกินไป เวลาคุณลงมือทำอะไรสักอย่าง คุณจะทุ่มทั้งกายและใจชนิดที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว เหนืออื่นใดคุณคือคนหนึ่งที่ยอมรับความผิดพลาด และ พร้อมที่จะแก้ไขเสมอ

เห็นภาพม้า 11 ตัวขึ้นไป

คุณคือคนที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบ อย่างมากที่สุดและควรจะต้องลดมันลงมาบ้าง คุณเป็นคนที่มีสายตาในการมองเหตุการณ์แบบทะลุปุโปร่ง และ มองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก และทำให้หลายคนชอบที่จะทำงานกับคุณเพราะพวกเขารู้ดีว่าคุณจะไม่มีวันปล่อยให้โปรเจคที่ได้รับมอบหมายนั้น ไม่ประสบความสำเร็จ

แต่การเป็นคนที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบนั้น จะทำให้คุณเป็นคนวิตกกังวลอยู่ตลอดเวลา และไม่ไว้ใจใครง่ายๆถ้าคุณไม่ได้เห็นหรือลงมือทำด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเวลาที่ลงมือทำอะไรคุณมักจะคิดเสมอว่า มันจะดีกว่านี้ได้อีก จนทำให้คุณเองก็ไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของคำว่าดีที่สุดนั้นอยู่ตรงไหน และถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบคุณจะไม่เคยพอใจอย่างแท้จริงกับผลงานที่ได้ คำว่า “มันน่าจะดีกว่านี้ได้อีก” จะติดปากคุณไปจนวันตาย

เนื้อหาโดย: film007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
film007's profile


โพสท์โดย: film007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?เพื่อน "ออกัส" ซัดแหลก..พระเอกดังต่างหาก ถูกข่มขู่ให้กราบเท้า!!หนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆เกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่เกิดเหตุม้วนเหล็กกลิ้งทับคนตายนกอันตรายที่สุดในโลกหนังเรื่อง "คนกราบหมา" ได้เข้าฉายหลังจากถูกแบนมา 25 ปีสาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆โรงแรมหรูที่อยู่ลึกลงไปใต้ดินenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
โคลอมเบียแล้งหนักมาก ถึงขั้นเรียกร้องไม่ให้อาบน้ำทายนิสัยจากรสไอศกรีมที่ชอบเขมรโป๊ะแตก! ทำเสื้อสงกรานต์ขายแต่สกรีนเสื้อก็อปลายนาฏศิลป์ไทย?😁เจอเด็กแบบนี้จะตอบกลับบยังไง??
ตั้งกระทู้ใหม่