หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"คิ้วคนนะ ไม่ใช่หมูกรอบ" สักคิ้วพลาดเกิดคีลอยด์ แผลเป็นนูน

เขียนโดย sairung11

          อุทาหรณ์เตือนใจสำหรับผู้ที่สนใจสักคิ้ว โดยหมออั้ม อิราวัต อดีตนักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ภาพคิ้วที่มีเนื้อนูนผิดปกติ โดยระบุว่าเป็นคีลอยด์-แผลเป็นนูน จากการสักคิ้วพลาด และลบรอยสัก ซึ่งเกิดขึ้นได้เฉพาะบุคคล แต่ปัญหาแรกสุดคือการเลือกร้านสักผิด

สาเหตุที่ทำให้เกิดคีลอยด์-แผลเป็นนูนจากการสักคิ้ว 

         กรณีนี้ รักษาได้ แต่ต้องใช้เวลาพอควร โดยอาจใช้วิธีฉีดยาลดการอักเสบ ยาทาสเตียรอยด์ หรือการผ่าตัดเอาเนื้อเยื่อออก

         ผู้ที่สนใจสักคิ้ว ควรเลือกร้านสักที่สะอาด ปลอดภัย ใช้สีสักที่มีคุณภาพ และสักโดยช่างสักที่มีประสบการณ์ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาต่างๆ

โพสท์โดย: sairung11
อ้างอิงจาก: หมออั้ม อิราวัต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 789 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมู่บ้านที่แปลกที่สุดในโลก! ถนนเส้นเดียวทอดยาวกว่า 9 กิโลเมตร10 พิธีกรรายการโทรทัศน์ไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุดทำไมปลั๊กพ่วงบางอันร้อนแม้เสียบไม่กี่ชิ้น10 รถจักรยานยนต์ยอดนิยมยุค 90 ที่คนไทยยังจำได้5 อันดับสิ่งที่ควรซื้อเป็น "มือสอง" เท่านั้น ประหยัดเงินได้มากกว่าครึ่งและคุ้มค่าที่สุดทำไมนกเกาะสายไฟแรงสูงได้โดยไม่ถูกไฟดูดมนุษย์ถ้ำในอดีต วันหนึ่งทำอะไรกันบ้าง เมื่อยังไม่มีเทคโนโลยี?หอยทากนอนหลับได้นานถึง 3 ปีจริงหรือเจาะเลข "ท้าวเวสสุวรรณ" และคัมภีร์ดวงดาวราชาโชคกึ่งกลางปี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569ครอบครัวควรคุยอย่างไรเมื่อผู้ป่วยเชื่อในสิ่งที่ไม่จริงAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69 โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีทำไมแมลงกัดบางจุดบวมมากกว่าจุดอื่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ร่องบนพื้นรองเท้าช่วยกันลื่นได้อย่างไรทำไมบางคนถึงแอบอ่านข้อความแฟน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จ่ายเงินซื้อคะแนนแล้วสอบติด สุดท้ายอาจเสียทั้งตำแหน่งทำไมหม้อสเตนเลสมีคราบสีรุ้งหลังใช้ไปสักพักทำไมคนเราถึงติดอยู่กับอดีตเห็ดไม่ได้เป็นพืช ทำไมสิ่งที่เราเห็นไม่ใช่ต้นไม้
ตั้งกระทู้ใหม่