หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พบร่างชายพม่าในตู้แช่ ถูกฆ่าหั่นศพ พิรุธนายจ้างซื้อตู้แช่-หลบหนี

เขียนโดย teetete

           วันที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 14.20 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายชาวพม่า ถูกฆาตกรรมแล้วหั่นแช่ในตู้แช่ ในชั้น 4 ของอาคารหลังหนึ่งในซอยสะแกงาม 35/3 แยก10 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

           จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชายชาวพม่า ไม่ทราบอายุ สภาพศพถูกหั่นเป็นชิ้นๆ ยัดอยู่ในตู้แช่ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

           จากการสอบสวนเพื่อนของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายและเพื่อนรวม 6 คน เดินทางมาจากเมียนมาเพื่อมาหางานทำในประเทศไทย โดยนายจ้างที่เป็นลูกครึ่งพม่า-อินเดีย ได้หางานให้เพื่อน 5 คน เหลือเพียงผู้ตายที่ยังหางานไม่ได้ ต่อมานายจ้างได้ส่งเพื่อนทั้ง 5 คนไปทำงาน เหลือเพียงผู้ตายที่ยังอยู่บ้านหลังเกิดเหตุ

             เพื่อนผู้ตายติดต่อผู้ตายและนายจ้างได้ครั้งสุดท้ายคือวันศุกร์ หลังจากนั้นไม่ได้ติดต่อกันอีก วันนี้เพื่อนทั้งหมดจึงเข้ามาตามผู้ตายที่บ้านหลังเกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบว่าไม่สามารถเปิดประตูเข้ามาได้ จึงติดต่อไปหาเจ้าของตึก

             ด้านเจ้าของตึกจึงให้งัดเข้าไปแล้วพบว่าเพื่อนเป็นศพในตู้เย็น หลังจากเพื่อนผู้ตายเข้ามาที่บ้านหลังเกิดเหตุพบว่าไม่เจอรถของนายจ้างและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงคาดว่านายจ้างหนีไปแล้ว และอาจจะสงสัยได้ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

             ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเลื่อยไฟฟ้า อยู่ใต้เตียงนอนของห้องที่เกิดเหตุ คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ

            นายหน้า 2 คน เดินเข้าไปเลือกซื้อตู้แช่แข็ง ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางบอน ก่อนจะขับรถกระบะสีดำบรรทุกตู้แช่แข็งออกไป

สาเหตุการเสียชีวิต

            จากการชันสูตรศพเบื้องต้น แพทย์สันนิษฐานว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกายหลายแห่ง และถูกหั่นเป็นชิ้นๆ

ผู้ต้องสงสัย

            เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวนายจ้าง ซึ่งเป็นลูกครึ่งพม่า-อินเดีย เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 354 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยเปิดถุงขนมแล้วเจอลมเยอะ จริง ๆ แล้วลมนั้นมีไว้ทำอะไร?108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง7 ขั้นตอนเซ็นสำเนาบัตรประชาชนให้ปลอดภัยต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างบาร์เลดี้กรุงเทพ TOP 5 ปี 2026 บรรยากาศ ราคา และข้อควรรู้ก่อนเที่ยวประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับ5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อนลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลก12 อาชีพที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่รายได้อาจมากกว่างานประจำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บ้านอัจฉริยะในอนาคตจะเป็นแบบไหน?3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อนเลขจากหางประทัด "บอล เชิญยิ้ม..วัดยางใหญ่ ตาพรานบุญ7 ขั้นตอนเซ็นสำเนาบัตรประชาชนให้ปลอดภัยทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยโลกโคจรรอบดวงอาทิตย์เร็วแค่ไหน แล้วทำไมยานอวกาศยังเหมือน “ตามโลกทัน”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
บ้านอัจฉริยะในอนาคตจะเป็นแบบไหน?3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อน7 ขั้นตอนเซ็นสำเนาบัตรประชาชนให้ปลอดภัยประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับ
ตั้งกระทู้ใหม่